Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Công ty sản xuất chai pet tại miền bắc

Là công ty sản xuất chai nhựa pet tại miền Bắc và phân phối sản phẩm trên khắp các cả nước, công ty TNHH Bao bì Pavico đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và nhận được sự tin dùng rất lớn của khách hàng.

Chai nhựa pet là vật dụng phổ biến được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất. Chúng có thể làm bao bì chứa đựng nước uống, thực phẩm, nhiều loại mỹ phẩm (dầu gội, sữa tắm, gel dưỡng tóc..),...

Chai pet trong nước thường được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh, trải qua nhiều công đoạn như sấy khô, ép phun, tạo khuôn... hình thành nên các sản phẩm với thể tích, kiểu dáng, độ dày, mỏng như ý muốn. Khác với nền sản xuất có phần lạc hậu trong giai đoạn trước 1986, ngày nay, nền công nghiệp sản xuất của nước ta đã có nhiều tiến bộ vượt bậc cả về điều kiện trang thiết bị và chất lượng thành phẩm. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng trong nước, nhiều sản phẩm chai nhựa pet của nhiều doanh nghiệp đã và đang được xuất khẩu ra thị trường thế giới.

 

chai nhựa pet

Vỏ chai nhựa pet dùng đựng mỹ phẩm 

Trước đây, các công ty sản xuất chai pet tại miền Bắc nói riêng và sản xuất nhựa nói chung chỉ chiếm một tỉ lệ nhỏ khi có tới hơn  80% số doanh nghiệp nằm tại khu vực miền Nam. Tuy nhiên ngày nay, tỉ lệ này đã trở nên cân bằng hơn khi có tới hơn 40% số doanh nghiệp đã phát triển và tập trung tại các khu công nghiệp của miền Bắc. Với việc không ngừng tăng lên về số lượng các công ty sản xuất giúp đem lại nhiều điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển sản phẩm đồng thời cũng mang tới nhiều thách thức cho các doanh nghiệp.

Số lượng doanh nghiệp sản xuất tăng lên giúp đẩy mạnh sự canh tranh về chất lượng, mẫu mã sản phẩm, từ đó người dùng có nhiều cơ hội lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất, vừa có mẫu mã, kiểu dáng đẹp, vừa có chất lượng tốt. Tuy nhiên, đối với các nhà sản xuất, việc cạnh tranh trên thị trường cũng trở nên gay gắt hơn, họ không thể không đổi mới về chính sách phát triển lâu dài, đầu tư vào chất lượng sản phẩm và tìm ra những giải pháp mới giúp khẳng định vị trí, thương hiệu.

Bên cạnh những công ty sản xuất đã có uy tín và thương hiệu trên thị trường thì cũng có nhiều đơn vị tự phát, tự sản xuất với những sản phẩm kém chất lượng, trà trộn vào thị trường để nhằm kiếm lời bất chính. Những sản phẩm này thường được sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu nhựa tái sinh, kém chất lượng. Quá trình sản xuất không đảm bảo, thành phẩm tạo ra chứa nhiều chất hóa học độc hại, có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng. Quy trình sản xuất kém chất lượng là nguyên nhân hàng đầu tạo nên những sản phẩm độc hại, đặc biệt là chai nhựa pet khi sản xuất cần cho thêm một số thành phần phụ gia. Nếu hàm lượng các chất không được đảm bảo sẽ gây nguy hại khôn lường cho người dùng thông qua quá trình đựng sản phẩm, các chất hóa học bị thôi ra, nhiễm vào sản phẩm, đi vào cơ thể con người qua đường ăn uống.

 

dây chuyền sản xuất chai nhựa pet

Dây chuyển sản xuất tạo phôi chai (Ảnh minh họa)

Một thị trường hỗn loại với hàng trăm các sản phẩm chai nhựa khác nhau chính là cơ hội cho nhiều đối tượng buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Mặc dù các cơ quan chức năng đã có nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn tình trạng này xảy ra nhưng nhiều đối tượng vẫn bất chấp và lợi dụng những kẽ hở trong quy định và pháp luật để đưa những sản phẩm kém chất lượng vào thị trường. Bởi vậy, biện pháp hiệu quả nhất giúp các đơn vị sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, cũng như người tiêu dùng lựa chọn chai lọ pet chất lượng chính là tìm đến các cơ sở uy tín, có thương hiệu trên thị trường và có sự cam kết về chất lượng sản phẩm.

Lựa chọn sản phẩm chai pet tại công ty Pavico – cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng

Chai nhựa pet là sản phẩm có tỉ lệ làm giả khá cao hiện nay. Nhiều người có thể tận dụng những loại nhựa trên thị trường để tái chế, đúc khuôn thành một sản phẩm mới. Những loại nhựa có chứa hợp chất BPA lại đặc biệt nguy hiểm hơn khi chúng có khả năng gây ung thư cùng hàng loạt các hệ lụy cho phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ...

Pavico – một trong những công ty sản xuất chai pet tại miền Bắc uy tín. Công ty có khả năng cung ứng đầy đủ các loại chai nhựa pet cho các ngành sản xuất trên khắp cả nước. Đây là địa chỉ đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm cung ứng chai nhựa pet với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, thể tích,... Thêm nữa, công ty cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất chai nhựa theo yêu cầu của khách hàng, từ đó giúp nhiều thương hiệu sở hữu bao bì độc quyền, chất lượng tốt.

Hiện tại, mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp không chỉ dừng lại phạm vi trong nước mà còn tăng cao hơn khi phải “đối đầu” với nhiều doanh nghiệp sản xuất của nước ngoài trong bối cảnh hội nhập ngày càng mạnh mẽ như hiện nay. Việc này đòi hỏi các doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới, cải tiến sản phẩm cũng như có các chính sách phát triển rõ ràng, hiệu quả.

Các khách hàng tại khu vực miền Bắc và trên cả nước hoàn toàn có thể lựa chọn Pavico như một địa chỉ uy tín để được cam kết về chất lượng, bảo vệ sản phẩm tốt, khẳng định và nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.