Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Cơ sở sản xuất chai lọ hũ nhựa theo yêu cầu

Pavico là cơ sở sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu uy tín, tin cậy trên cả nước. Nhờ có tiền đề là hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn, độ ngũ công nhân tay nghề cao... giúp thương hiệu cũng như sản phẩm của Pavico ngày càng được khẳng định vị trí vững chãi trên thị trường.

Cơ sở sản xuất hộp nhựa, hũ nhựa chất lượng tốt

Từ những hạt nhựa nguyên sinh, được sấy khô và đưa vào quy trình sản xuất khép kín, với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, công nhân tay nghề cao... giúp tạo nên những thành phẩm đạt chất lượng tốt.

Hộp nhựa, hũ nhựa trong đời sống rất phổ biến. So với giai đoạn trước đây, nước ta phải chủ yếu nhập khẩu nhựa từ các quốc gia khác trên thị trường, dẫn tới giá thành cao, mặt hàng không phong phú... thì giờ đây, với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, trình độ kỹ thuật sản xuất cũng cải tiến, giúp tạo nên các điều kiện thuận lợi để đầu tư phát triển nền công nghiệp sản xuất bao bì trong nước.

 

sản xuất chai nhựa pet

Dây chuyên sản xuất chai lọ hũ nhựa (minh họa)

Trong điều kiện xã hội phát triển thì chai, lọ, hũ, hộp nhựa vẫn đóng vai trò quan trọng, không thể thay thế. Các cơ sở sản xuất hộp nhựa, hũ nhựa không chỉ đơn giản là cung cấp “cái mình có” mà đã chuyển sang sản xuất “cái người dùng cần”. Điều này có nghĩa là không chỉ tập trung phát triển những mặt hàng chủ  lực, các đơn vị này cũng mở rộng và sẵn sàng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Nhu cầu của người dùng là phong phú và không giới hạn, nếu chỉ phát triển theo hướng công nghiệp hóa thì sẽ rất khó để đứng vững trong thị trường mang nhiều tính cạnh tranh như sản xuất bao bì. Sản xuất theo yêu cầu là xu hướng tất yếu, vừa giúp khách hàng có các sản phẩm độc quyền phù hợp với mục đích lại vừa giúp các nhà sản xuất tối ưu hóa quá trình sản xuất, tránh tình trạng tồn kho, dư thừa sản phẩm.

Bạn có thể hiểu rằng, sản xuất theo yêu cầu là bắt đầu từ khâu thiết kế cho tới khi cung ứng sản phẩm tới tận tay khách hàng. Quá trình này bắt đầu bằng việc đội ngũ nhân viên thiết kế của cơ sở sản xuất vẽ mẫu trên máy tính theo đúng yêu cầu của khách hàng, bao gồm thể tích, độ rộng cổ chai, đáy chai,... cùng nhiều yếu tố kỹ thuật khác. Khách hàng và nhân viên thiết kế của cơ sở sản xuất hộp nhựa, hũ nhựa... sẽ cùng bàn bạc và thống nhất kiểu dáng, mẫu mã... và đưa vào sản xuất thử nghiệm. Sau khi có thành phẩm thử nghiệm, các khách hàng sẽ được kiểm tra, nếu có nhu cầu chỉnh sửa, công ty sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng và sau đó tiến hành quy trình sản xuất khép kín với số lượng sản phẩm đã được thỏa thuận ban đầu.

Đặc biệt, quá trình sản xuất theo yêu cầu còn là việc cung cấp dịch vụ in ấn trên bao bì nhựa cho các khách hàng có nhu cầu. Việc này thể hiện sự chuyên môn hóa của các cơ sở sản xuất nhựa đồng thời làm tăng tính tiện lợi, thuận tiện cho các doanh nghiệp.

 

hu nhua pet

Hũ nhựa đựng thực phẩm nắp nhôm xé sản xuất trực tiếp tại Pavico

Hiện tại, cơ sở sản xuất hộp nhựa, hũ nhựa theo yêu cầu uy tín nhất trên thị trường là công ty TNHH Bao bì Pavico. Công ty có đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao, sẵn sàng vẽ mẫu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm tạo ra luôn đảm bảo yếu tố: Chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, công ty đã có nhiều bước tiến đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công nghiệp sản xuất bao bì trong nước. Hiện tại, công ty cũng đang tích cực hợp tác cùng các nước trên thế giới như Ấn Độ, Trung Quốc. Một mặt nhập khẩu thêm những mặt hàng chai nhựa trong nước chưa có, một mặt học hỏi kinh nghiệm sản xuất và mặt khác là tìm kiếm, mở rộng thị trường, đưa các sản phẩm bao bì “made in Vietnam” ra thị trường thế giới.

Hiện tại, công ty Pavico sẵn sàng nhận sản xuất chai lọ nhựa, cùng nhiều loại bao bì khác như hũ đựng thực phẩm, chai lọ dược phẩm, mỹ phẩm... theo yêu cầu của khách hàng và luôn có khả năng cung ứng số lượng lớn hàng hóa, phục vụ quy mô sản xuất nhỏ, vừa và lớn trên khắp cả nước.

Thông tin liên hệ

Để có thể tìm hiểu thêm về hộp nhựa, chai lọ nhựa do công ty Pavico sản xuất, bạn có thể liên hệ qua thông tin:

Công ty TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 04 Lô TT 03 Mon City, Ngõ 4 Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội