Hotline:

Hũ nhựa nắp nhôm xé 400ml mang một thể tích phù hợp và thông dụng hiện nay giúp cho việc bảo quản, đựng thực phẩm một cách tiện dụng. Hũ đựng thực phẩm được chúng tôi sản xuất và phân phôi trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh.

Khách hàng có nhu cầu mua hũ nhựa nắp nhôm xé có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm sơ bộ thông qua những thông tin dưới để để có cái nhìn bao quát về sản phẩm.

Màu: màu sắc theo yêu cầu của khách hàng

Chất liệu: Hũ đựng thực phẩm hay hũ nhựa nắp nhôm xé được sản xuất với chất liệu là nhựa PET

Đóng gói: thùng carton

Vận chuyển:

  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng)
  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

  • Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
  • Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)

Xem thêm sản phẩm Hũ nhựa thực phẩm nắp nhôm xé thể tích 250ml

 

hũ nhựa đựng thực phẩm

Hũ nhựa nắp nhôm xé có nhiều thể tích, khối lượng đa dạng khác nhau giúp cho khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình loại hũ nhựa phù hợp theo nhu cầu sử dụng. Dòng sản phẩm này có thể tích từ 170ml cho đến 1500ml để khách hàng có thể thoải mái chọn. Ngoài ra, công ty TNHH bao bì Pavico cũng sản xuất và đưa ra sản phẩm có thể tích khác nằm ngoài thể tích nêu trên theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

hũ nhựa pet đựng thực phẩm

Với kết cấu nắp xé được viền mí bằng máy viền mí lon tự động hoặc bán tự động gắn nắp nhôm xé khít với miệng hộp và tạo lên sự chắc chắn, ngăn chặn không khí, vi khuẩn, côn trùng lọt vào bên trong hũ, giúp thực phẩm an toàn và luôn luôn sạch sẽ. Nắp ngoài cũng được sản xuất với chất liệu nhựa trong mềm dẻo, nhiều màu sắc giúp cho sản phẩm có sự phù hợp hơn với những loại đồ thực phẩm khác nhau.

Sản phẩm đã xem

Hũ nhựa nắp nhôm xé - 400ml

Còn hàng

Hũ nhựa nắp nhôm xé với thể tích 400ml chất liệu nhựa cao cấp, hủ nhựa pet nắp nhôm có kết cấu chắc chắn dày dặn, còn hàng, giá thành tốt, giao hàng trên toàn quốc.

Hoặc gọi 0963922299
để mua hàng nhanh nhất