Hotline:

Hũ đựng thực phẩm

Hũ pet nhựa đựng thực phẩm với nhiều thể tích và khối lượng khác nhau, kiểu dáng mẫu mã đa dạng. Chúng tôi cung cấp và phân phối hũ pet nhựa đựng thực phẩm trên toàn quốc.

Read more >>

Hũ đựng thực phẩm

Chai nhựa pet

Chuyên sản xuất phân phối các dòng sản phẩm bao bì chai nhựa pet, lọ nhựa các loại với nhiều thể tích và kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu số lượng lớn đến doanh nghiệp, đơn vị gia công cần sử dụng vỏ chai nhựa. 

Read more >>

Chai nhựa pet

Hũ đựng mỹ phẩm

Cung cấp hũ đựng mỹ phẩm rộng rãi trên toàn quốc, với nhiều mẫu mã, thể tích đa dạng đáp ứng đông đảo nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.

Read more >>

Hũ đựng mỹ phẩm

Chai lọ đựng mỹ phẩm

Khách hàng có nhu cầu sản xuất bao bì chai lọ nhựa để làm bao bì chứa đựng mỹ phẩm, kem dưỡng, mỹ phẩm các loại có thể tham khảo những mẫu sản phẩm chai lọ đựng mỹ phẩm dưới đây hiện được chúng tôi đã và đang thực hiện sản xuất và phân phối trên toàn quốc 

Read more >>

Chai lọ đựng mỹ phẩm

Hũ nhựa nắp nhôm

Hũ nhựa nắp nhôm có hai loại sản phẩm bao gồm hũ nhựa nắp nhôm xé và hũ nhựa nắp nhôm vặn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam từ chất liệu nhựa PET nguyên sinh có giá thành sản phẩm cạnh tranh. Thể tích của hũ nhựa nắp nhôm đa dạng phục vụ cho ngành sản xuất và đóng gói thực phẩm, đồ ăn, đồ khô, bánh kẹo, mứt toàn quốc.

Read more >>

Hũ nhựa nắp nhôm