Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Mua chai đựng tinh dầu nhỏ giọt thay thế chai tinh dầu thường

Tinh dầu là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho các chị em khi sử dụng. Tuy nhiên, với các đơn vị sản xuất thì họ vẫn luôn “đau đầu” để tìm xem loại bao bì nào phù hợp và thuận tiện cho người sử dụng. Lời khuyên dành cho các đơn vị chính là tìm mua chai đựng tinh dầu nhỏ giọt thay vì sử dụng các loại chai lọ thông thường.

Chai đựng tinh dầu nhỏ giọt giúp tiết kiệm khi sử dụng so với chai thông thường

Dòng chai tinh dầu nhìn có vẻ đơn giản và hạn chế nhưng thực chất chúng lại có nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể thấy những chiếc chai thủy tinh màu sắc đơn giản, nắp vặn đơn giản, nhưng cũng có thể nhìn thấy chai tinh dầu đẹp mắt, cao cấp, thiết kế tinh xảo, ấn tượng... Tùy vào chất lượng tinh dầu cũng như mục đích kinh doanh mà mỗi đơn vị lại có cách lựa chọn bao bì chứa đựng khác nhau.

chai đựng tinh dầu nhỏ giọtChai đựng tinh dầu nhỏ giọt giúp tiết kiệm cho người dùng

Với dòng sản phẩm nhỏ giọt, dường như các đơn vị sản xuất tinh dầu hiện nay đều khá ưa chuộng và dĩ nhiên, người tiêu dùng cũng vô cùng đón nhận. Đặc điểm của dòng bao bì này chính là số lượng tinh dầu được lấy ra tính bằng giọt. Với nhiều sản phẩm khác như đồ uống thì đây là điều phiền hà nhưng với tinh dầu thì ngược lại. Các sản phẩm tinh dầu đậm đặc, đặc tính mạnh, mỗi lần sử dụng chỉ khoảng một vài giọt cố định. Vậy nên, dùng dạng nhỏ giọt giúp người dùng vừa lấy được tinh dầu mình cần vừa tiết kiệm tối đa khi sử dụng.

Khác với chai đựng tinh dầu nhỏ giọt, nếu chứa đựng trong những dòng chai thông thường thì việc sử dụng sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Khó khăn trong việc ước lượng tinh dầu, bạn phải mở nắp, đổ tinh dầu ra ngoài mà không biết định mức chính xác. Đó là còn chưa nhắc tới với những ai thiếu khéo léo thì tinh dầu trong chai hoàn toàn có thể đi hết ra ngoài không ngần ngại. Điều này thật quá lãng phí với một sản phẩm có đặc tính mạnh và công dụng hiệu quả như tinh dầu.

Chai nhỏ giọt dễ sử dụng

Chai có thiết kế cũng tương tự như nhiều mẫu khác với dáng thuôn dàu, màu sắc tùy chọn cùng phần nắp có nút nhấn hoặc nắp bóp cùng nối với đường ống vào bên trong chai nhằm dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng. Với chai đựng tinh dầu nhỏ giọt, người dùng chỉ cần xoay nắp, nhấn nhẹ phần nắp và đưa ra ngoài là bạn đã có ngay một giọt tinh dầu nguyên chất.

Nhờ có sự thuận tiện khi sử dụng mà người dùng cũng rất yêu thích sản phẩm chai tinh dầu nhỏ giọt. Hiện tại, các đơn vị sản xuất tinh dầu cũng tích cực sử dụng loại bao bì này để cạnh tranh trên thị trường cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng.

Chai đựng tinh dầu nhỏ giọt có thiết kế, mẫu mã đẹp hơn chai thường

chai đựng tinh dầu nhỏ giọtChai có thiết kế, mẫu mã đẹp

Không chỉ là thuận tiện trong sử dụng, bảo quản mà có một điểm không thể phủ nhận của chai nhỏ giọt chính là thiết kế. Nếu so với những dòng chai thông thường chỉ có nắp vặn thì thiết kế của nắp nhỏ giọt lại khá sang trọng và bắt mắt. Chúng thường được thiết kế sao cho thuận tiện khi dùng lại như một điểm nhấn của chai để làm nổi bật so với nhiều sản phẩm khác.

Nếu bạn đang muốn tìm cách làm sản phẩm tinh dầu của mình trở nên nổi bật thì sử dụng nắp bóp chính là lựa chọn hoàn hảo. Trên thị trường cũng có nhiều đơn vị cung ứng chai đựng tinh dầu nhỏ giọt với thiết kế đẹp hoàn hảo. Sản phẩm vừa có thể dùng cho dòng tinh dầu bình dân, vừa có thể dùng cho dòng cao cấp, rất phù hợp trong sản xuất. Hãy lựa chọn chai đựng tinh dầu phù hợp để đảm bảo kinh doanh có hiệu quả!