Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Có thể mua chai nhựa pet ở đâu Hà Nội.

Chai nhựa pet là một trong những bao bì được đánh giá an toàn với mọi sản phẩm. Nếu đang băn khoăn tìm mua chai nhựa pet ở đâu Hà Nội thì hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Để có thể mua chai nhựa pet với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn thì trước tiên bạn phải biết được tại sao lại gọi là chai nhựa PET. Liệu có gì khác biệt với các loại chai nhựa khác.

 

chai nhựa pet

Vỏ chai lọ nhựa đựng đồ uống thực phẩm

 Pet là chất liệu nhựa dẻo, có đặc tính vật bền nhẹ, khó vỡ, dễ dàng tạo màu sắc để tạo ra những sản phẩm với nhiều màu sắc đa dạng. Được phát hiện vào những năm 1933, sau chiến tranh thế giới thứ nhất, cùng những cải tiến khoa học về công nghệ, nghiên cứu những loại chất liệu dẻo đã tạo nên sự bùng nổ và một ngành công nghiệp mới ra đời kéo dài từ đó phát triển cho đến ngày nay trên toàn thế giới. Cho đến nay, Việt Nam cũng đa tiếp nhận và thừa hưởng những thành quả của thế giới để thực hiện đưa vào sản xuất những dòng sản phẩm chai lọ nhựa để cung ứng ra thị trường.

 

ky hieu tren chai

Ký hiệu dưới đáy chai cần chú ý

 Dễ thấy nhất là những loại chai lọ nhựa đựng đồ uống, chai lọ đựng thực phẩm gia đình, … luôn hiện diện quanh cuộc sống. Tuy nhiên ít ai để ý đến việc những loại chai nhựa pet cũng cần có cách sử dụng sao cho đúng. Những dòng sản phẩm chai lọ đựng đồ uống, chai nhựa pet đa phần đều có ký hiểu pet với số 1 bên trong vòng tam giác. Đây là ký hiệu cho thấy dòng sản phẩm này chỉ dùng một lần nên tránh dùng đi dùng lại để ảnh hưởng đến sự cân bẳng hooc môn của cơ thể. Và đây là loại chất liệu nhựa có tỷ lệ tái chế rất thấp. Chính vì thế nên tìm mua chai nhựa pet có chất lượng đảm bảo, không qua tái chế, tái sử dụng để tránh bị ảnh hưởng.

Tìm mua chai nhựa pet ở đâu Hà Nội hay TPHCM.

Tìm hiểu thêm: Sản xuất chai nhựa pet phục vụ nhu cầu kinh doanh

Để có thể mua được chai nhựa pet để sử dụng cũng không phải khó khăn, bởi hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp và bán vỏ chai nhựa nhỏ lẻ để các bạn có thể tìm mua làm bao bì đựng đồ uống hay đựng sản phẩm mà bạn mong muốn.

 Với số lượng nhỏ lẻ, các bạn có thể tìm đến các cửa hàng bán đồ nhựa, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình. Còn nếu bạn muốn tìm mua với số lượng lớn thì bạn có thể tìm đến công ty của bên mình. Công ty sản xuất chai nhựa và phân phối trực tiếp sản phẩm đến tay người tiêu dùng nên mức giá sản phẩm sẽ tốt hơn so với khi bạn mua lẻ, chính vì thế nếu bạn có nhu cầu tìm mua chai nhựa PET có thể liên lạc qua bên mình. Cho bên mình biết số lượng sản phẩm muốn, mua, thể tích, bạn sẽ nhận được mức giá ngay sau đó. Còn nếu bạn chứa biết nên chọn loại nào thể tích khoảng bao nhiêu thì phù hợp thì bạn đừng ngần ngại. Hãy liên hệ theo số: 0981 199 772 – 0981 199 774 để được tư vấn về sản phẩm, mẫu mã và đặt hàng nhé.