Hotline:

Cơ sở sản xuất chai nhựa pet tại Hà Nội

Chai nhựa pet là một trong những vật dụng bao bì được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trên toàn thế giới. Bởi những đặc tính phù hợp mà chai nhựa pet mang lại cho các ngành sản xuất. Việc sản xuất chai nhựa pet cũng đòi hỏi những thiết bị và thao tác phù hợp để cho ra được một sản phẩm ưng ý.

 Cùng với xu hướng phát triển của ngành công nghiệp sản xuất chai lọ nhựa trên thế giới. Việt Nam cũng đã và đang tiếp thu những công nghệ sản xuất, học hỏi những kinh nghiệm để sản xuất ra những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng, sản xuất, cụ thể hơn là phục vụ cho ngành sản xuất đóng gói bao bì phát triển hơn. Nắm bắt nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm chai nhựa hiện nay, Công ty TNHH Bao bì Pavico nói riêng và các công ty sản xuất nhựa khác nói chung cũng đang góp phần xây dựng nền công nghiệp sản xuất của nước nhà ngày một phát triển hơn.

 Tại Công ty TNHH Bao bì Pavico, nơi cho ra những sản phẩm chai nhựa pet với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và thể tích đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tại đây, với việc tiếp thu công nghệ, máy móc sản xuất, cùng các quy trình để sản xuất ra sản phẩm chai nhựa phục vụ cho bao bì tiêu dùng, công ty cũng không ngừng xây dựng và phát triển nhằm mở rộng quy mô sản xuất để đưa ngành nhựa Việt Nam vươn xa hơn. 

 

Cơ sở sản xuất chai nhựa pet tại Hà Nội

Hình ảnh dây chuyền sản xuất chai nhựa pet

 Với việc áp dụng công nghệ thổi phôi khuôn tạo chai, công ty cũng đã và đang thiết kế, sản xuất được nhiều mẫu mã chai nhựa, hũ nhựa pet nắp nhôm theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng. Các công đoạn được đo đạc tính toán kích thước phù hợp trước khi dựng khuôn mẫu, tạo phôi và cho ra sản phẩm được thực hiện đầy đủ tránh gặp những sai sót khi sản xuất.

 Hiện nay, công ty đã và đang mở rộng nhà kho với diện tích trên 2000m2, phân xưởng tại Cụm 4, Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Tp Hà Nội với đội ngũ công nhân và máy móc có thể cho ra hàng ngàn sản phẩm mỗi ngày theo phương pháp thổi phôi tạo chai. Quy trình để tạo thành chai nhựa cũng phải trải qua nhiều công đoạn Từ hạt nhựa đến những hũ nhựa đựng thực phẩm, hay những vỏ chai nhựa mà chúng ta sử dụng hàng ngày trong cuộc sống.

Phương pháp thổi phôi tạo chai

 Là một công ty đang trên bước đường học hỏi và phát triển, Bao bì Pavico không ngừng học hỏi, thu thập các kinh nghiệm, kỹ năng và những mẫu mã sản phẩm từ các nước có nền công nghiệp sản xuất bao bì chai nhựa nhựa Ấn Độ, Nga, Trung Quốc,... để công ty ngày một phát triển hơn trên thị trường công nghiệp nhựa trong nước và trên thế giới. Các dòng sản phẩm hiện công ty đang thực hiện sản xuất, phân phối mà quý khách hàng có thể tìm hiểu dưới đây:chai nhựa pet

Mẫu vỏ chai nhựa pet đựng dầu gội sữa tắm

chai nhựa pet đầu nắp xịt phun sương
Dòng sản phẩm chai nhựa pet đầu nắp xịt phun sương

 Hiện nay công ty đã và đang thực hiện thương mại và sản xuất chai lọ nhựa, chai lọ thủy tinh, các loại hũ đựng thực phẩm, chai lọ hũ đựng mỹ phẩm đến các cơ sở sản xuất các mặt hàng cần nhu cầu sử dụng các loại bao bì này. Công ty hiện có nhà máy sản xuất tại Hoài Đức, Hà Nội, Văn phòng mẫu tại địa chỉ Số 04 - Lô TT03 - KDT HD Mon - Ngõ 2 Hàm Nghi - Mỹ Đình - Hà Nội. Kho hàng lớn nằm tại khu CN vừa và nhỏ Từ Liêm.

 Với mong muốn đáp ứng nhu cầu tốt nhất đến quý khách hàng về các dòng sản phẩm chai nhựa pet, lọ nhựa, hũ nhựa và các mẫu mã sản phẩm vỏ chai lọ mỹ phẩm cao cấp. Hiện công ty đã và đang kết hợp sản xuất cùng các đối tác uy tín có nhiều năm kinh nghiệm để cho ra những mẫu mã sản phẩm bao bì chai lọ, hũ độc đáo đáp ứng nhu cầu đến khách hàng. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng mẫu của công ty tại Mỹ Đình để tham quan, tìm hiểu cũng như lựa chọn mẫu mã phù hợp với loại hình sản xuất của đơn vị mình.

Khuôn viên phòng mẫu với nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng

Hệ thống Kho nhà xưởng đáp ứng nhu cầu luôn chuyển hàng hóa.

 - Ngoài ra, hiện công ty sản xuất chai nhựa pet theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu làm sản phẩm có thể liên hệ, gặp và trao đổi về hình thức, kiểu dáng, kích thước chai mà mình mong muốn, đội ngũ thiết kế sẽ tiếp nhận ý kiến của khách hàng và dựng hình sản phẩm mẫu thời gian tối thiểu khoảng 2-3 ngày. Khách hàng có mẫu sản phẩm dựng 3D thực tế có thể thay đổi cho đến khi cảm thấy sản phẩm đã hoàn chỉnh để thiết lập tạo khuôn và sản xuất chai nhựa pet. Để trao đổi cụ thể về việc sản xuất, mua bán chai nhựa pet khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số Mr.Mạnh: 0981 199 773