Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Công ty chuyên sản xuất và in ấn bao bì nhựa

Công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất và in ấn bao bì nhựa nổi tiếng trên toàn quốc. Dịch vụ và sản phẩm của công ty đã được kiểm định bởi các cơ quan chức năng cũng như chính trải nghiệm của người dùng.

Công ty Pavico chuyên sản xuất bao bì nhựa

Chất liệu nhựa là một trong những loại bao bì quan trọng nhất trong đời sống xã hội hiện nay. Chúng có nhiều ưu điểm nổi bật và hiện tại dù có nhiều nghiên cứu phát hiện nhựa gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nhưng chúng vẫn là vật dụng không thể thay thế.

Nhựa có thể được sản xuất tạo thành hũ đựng thực phẩm, mỹ phẩm, tinh dầu, chai lọ dược phẩm,... Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy bình nhựa đựng nước, chai nhựa đựng nước ngọt, trà sữa, sinh tố, chai nhựa đựng thực phẩm, các loại gia vị, nhiều loại thuốc,...

Bao bì nhựa thường được sản xuất trên dây chuyền khép kín, nguồn nguyên liệu là hạt nhựa nguyên sinh cùng một số chất phụ gia được thêm vào trong quá trình sản xuất. Kết hợp các tỷ lệ thành phần cũng như từng công đoạn chặt chẽ sẽ giúp tạo nên những sản phẩm đạt chất lượng tốt.

 

chai nhựa pet hà nội

Vỏ bao bì chai lọ nhựa

Công ty TNHH bao bì Pavico hiện nay là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất bao bì nhựa trên cả nước. Công ty có nhà xưởng và văn phòng hoạt động tại Hà Nội. Xưởng sản xuất có diện tích lên tới 1500m2, nơi đây có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng quy trình sản xuất phù hợp. Đội ngũ sản xuất được tuyển chọn khắt khe, trình độ tay nghề không ngừng được nâng cao, cải thiện thông qua các hoạt động đào tạo thường kỳ.

Công ty cũng thường xuyên cử người sang nước ngoài để tìm hiểu sản phẩm, thị trường cũng như quy trình sản xuất bên họ để áp dụng các thành tựu, tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong nước. Nhờ đó, trình độ sản xuất của công ty nói chung không ngừng được tăng lên. Với hơn 1000 mẫu sản phẩm đã và đang được cung ứng trên thị trường, giúp cho thương hiệu Pavico ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong ngành công nghiệp bao bì.

Bao bì nhựa do Pavico phân phối hiện tại có nhiều sản phẩm được trực tiếp sản xuất, bên cạnh đó cũng có một số mẫu được nhập khẩu từ nước ngoài (bởi điều kiện sản xuất trong nước chưa thể đáp ứng)... từ đó giúp đa dạng hóa nhiều loại mặt hàng. Các khách hàng tại Việt Nam đều có cơ hội tìm mua sản phẩm thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Ngoài ra, ngành sản xuất bao bì nhựa ở nước ta vẫn chủ yếu ở quy mô nhỏ lẻ, thiết sự chuyên môn hóa... Công ty Pavico vẫn đang nỗ lực từng ngày để cải tiến và đóng góp vào sự phát triển chung của công nghiệp bao bì bằng cách: Đầu tư cả về chất lượng và số lượng sản phẩm, phát triển các dịch vụ đi kem (thiết kế mẫu, sản xuất theo yêu cầu, in ấn bao bì...) cùng đa dạng hóa quá trình vận chuyển, phân phối sản phẩm khắp cả nước.

Pavico – Địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ in ấn trên bao bì

Như đã nói ở trên, Pavico tích cực phát triển nền công nghiệp sản xuất bao bì theo hướng chuyên môn hóa, tạo ra một quy trình sản xuất hoàn chỉnh, đóng gói khép kín từ khâu sản xuất cho đến các khâu in ấn và đóng gói. Một mặt tích cực đầu tư vào sản xuất, cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như năng suất hoạt động của máy móc...mặt khác, Pavico cũng tiến hành đầu tư và dịch vụ đi kèm... tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ in ấn của Pavico giúp tạo nên các sản phẩm có hình ảnh in sắc nét, sống động, nổi bật, màu sắc hài hòa... Công nghệ in tampon, in lụa tròn, in phẳng được công ty Pavico ứng dụng thành công đối với từng loại bao bì. Không chỉ tập trung vào mảng nhựa, công ty còn đầu tư vào nhiều loại bao bì khác như: thủy tinh, nhôm...

Nhờ những tiến bộ trong khoa học công nghệ trên thế giới mà công nghiệp sản xuất bao bì nhựa tại Việt Nam ngày càng có nhiều khởi sắc. Các doanh nghiệp ngày càng đầu tư mạnh mẽ hơn, tận dụng nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài để cải tiến, phát triển sản xuất trong nước.