Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Mua vỏ chai nhựa đựng mỹ phẩm giá rẻ

Trong cuộc sống hiện đại, người ta vẫn thường dùng chai nhựa đựng mỹ phẩm nhờ những đặc tính ưu việt của chúng. Tuy nhiên, để tìm mua được vỏ chai nhựa đựng mỹ phẩm giá rẻ, chất lượng đảm bảo thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Ưu điểm của việc sử dụng vỏ chai nhựa đựng mỹ phẩm giá rẻ

Ngày nay, mỹ phẩm là một trong vật dụng không thể thiếu với con người, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Với sự đa dạng về các loại mỹ phẩm thì các chất liệu làm bao bì cũng trở nên phong phú hơn. Chúng có thể được làm từ thủy tinh, nhôm,... tuy nhiên nhựa vẫn là chất liệu phổ biến hơn cả. Vậy tại sao người ta lại thường dùng chai nhựa đựng mỹ phẩm?

 

chai nhựa pet

Thực tế, các loại nhựa chính thường được ứng dụng hiện nay là nhựa PET, HDPE, acrylic... Các loại nhựa trải qua quá trình sản xuất khép kín, hiện đại, được gia nhiệt để thổi thành các loại chai nhựa. Nhựa có có độ bền cơ học cao, có tính trơ về mặt vật lý, ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài giúp bảo vệ sản phẩm bên trong rất tốt. Đặc biệt, chai nhựa gần như không có hiện tượng thôi ra và nhiễm vào mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm... nên rất an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chai nhựa còn có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, ít nứt vỡ, hỏng hóc, nếu có thì cũng không mang tính sát thương....

Cũng bởi những lí do này mà các nhà sản xuất mỹ phẩm rất ưa chuộng sử dụng chai nhựa làm bao bì.

Tìm mua vỏ chai nhựa đựng mỹ phẩm giá rẻ?

Đáp ứng nhu cầu của xã hội thì các cơ sở sản xuất chai lọ đựng mỹ phẩm xuất hiện ngày càng nhiều. Để tìm một sản phẩm vỏ chai là điều dễ dàng nhưng để tìm được loại bao bì vừa có giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng lại là điều khá khó khăn. Mỹ phẩm cần được đựng trong  các loại bao bì cấp 1 an toàn, chất lượng. Nếu sử dụng các loại chai lọ chất lượng kém thì hiện tượng thôi nhiễm có thể diễn ra, gây biến chất, mất tác dụng của mỹ phẩm và thậm chí là có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng.

 

chai lọ đựng mỹ phẩm

Hiện nay, công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước về việc cung cấp vỏ chai nhựa đựng mỹ phẩm giá rẻ, chất lượng cao. Các sản phẩm của công ty được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, đảm bảo đầy đủ các yếu tố kỹ thuật. Đội ngũ công nhân viên, kỹ sư của công ty giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt tình, trách nhiệm... nhằm tạo nên những sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng tất cả khách hàng. Là một công ty hàng đầu về cung cấp bao bì cấp 1, công ty Pavico đã và đang nỗ lực không ngừng với mong muốn đưa ra thị trường các dòng sản phẩm có chất lượng cao, giá thành rẻ. Nếu đang cần mua các loại chai lọ đựng mỹ phẩm giá rẻ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0981.199.772 - 0981.199.775 hoặc tới trực tiếp địa chỉ văn phòng công ty tại số 2, đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội để tìm hiểu và xem xét vật mẫu.