Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Mua chai nhựa dược phẩm ở đâu?

Dược phẩm là một trong những mặt hàng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của con người. Các loại chai nhựa dược phẩm cũng được kiểm định chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cho các loại dược phẩm bên trong. Vậy mua chai nhựa dược phẩm ở đâu là tốt nhất?

Các loại chai nhựa dược phẩm rất phổ biến trên thị trường

Chai nhựa hiện nay được bán với số lượng lớn trên thị trường với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, nếu chỉ bằng mắt thường, người dùng hoặc chính các công ty dược phẩm cũng rất khó để phân biệt đâu là sản phẩm được sản xuất từ nhựa nguyên sinh hay nhựa tái chế.

 

chai lọ dược phẩm

Câu hỏi của người tiêu dùng hoặc các công ty dược phẩm thường đặt ra là nên tìm mua chai nhựa dược phẩm ở đâu đạt tiêu chuẩn GMP cả Bộ Y tế cùng với mức giá hợp lý?

Thực tế, Bộ Y tế luôn yêu cầu rất cao và kiểm tra nghiêm ngặt thành phần cấu tạo của các loại chai nhựa đựng dược phẩm để xem chúng có an toàn, chứa chất độc hại gì hay không, nhất là các loại bao bì cấp 1 (tiếp xúc trực tiếp với dược phẩm).

Trên thị trường, mọi loại hàng hóa đều rất đa dạng nhưng lại khá hỗn loạn. Có rất nhiều loại bao bì không rõ nguồn gốc, chất lượng kém cũng được nhiều đối tượng buôn bán nhằm kiếm lời bất chính. Nếu không may sử dụng các loại chai lọ dược phẩm này, chất độc hại có trong nhựa có thể bị thôi nhiễm vào thuốc, gây mất tác dụng thậm chí sản sinh ra các chất có hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.

Mua chai lọ nhựa dược phẩm ở đâu?

Một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại chai lọ dược phẩm chất lượng là Công ty TNHH Bao bì Pavico. Công ty đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì dược phẩm. Các sản phẩm của công ty luôn được kiểm tra, giám sát và đảm bảo tiêu chuẩn GMP do Bộ Y tế quy định (tiêu chuẩn sạch trong chai lọ nhựa dược phẩm tại Việt Nam). Đội ngũ nhân viên của công ty rất giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát chặt chẽ mọi công đoạn từ khâu chuẩn bị nguyên liệu tới khi tạo ra thành phẩm. Công ty luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất.

 

chai lọ dược phẩm

Công ty hiện nay cung cấp chai nhựa dược phẩm trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thể tích khác nhau. Hàng hóa sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất cùng mức phí thấp nhất. Khi tới tay khách hàng, các sản phẩm được đảm bảo còn nguyên vẹn, không nứt vỡ, hỏng hóc. Công ty có các chính sách đổi trả linh động nhằm đảm bảo đầy đủ quyền lợi và lợi ích của khách hàng. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm chai lọ dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP của công ty, các bạn có thể liên hệ theo số 0981.199.772 - 0981.199.775 hoặc truy cập vào trang web https://chainhuacaocap.vn/