Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Tại sao lựa chọn chai lọ đựng mỹ phẩm giá sỉ của Pavico?

Với hơn 4 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Bao bì Pavico tự hào là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng nhất trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Lựa chọn chai lọ đựng mỹ phẩm giá sỉ của Pavico, khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như nhiều lợi ích khác.

Tại sao lựa chọn chai lọ đựng mỹ phẩm giá sỉ của Pavico?

 

chai nhựa pet mỹ phẩm

 

Hình ảnh vỏ chai lọ đựng mỹ phẩm

Hiện nay, cuộc sống con người ngày càng được cải thiện, nâng cấp, bởi vậy ngành sản xuất bao bì đựng mỹ phẩm cũng phát triển không ngừng. Cùng với đó cũng có nhiều đơn vị cung cấp bao bì, chai lọ xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng đảm bảo chất lượng. Thay vì “mò kim đáy bể”, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm của Công ty TNHH Bao bì Pavico. Tính đến nay, công ty đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, luôn nghiên cứu, cập nhật và cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao nhất, mẫu mã, kiểu dáng hợp xu thế, làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Đội ngũ nhân viên, kỹ sư của công ty được đào tạo bài bản, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, nhà xưởng và nhà kho rộng (1500m2) đáp ứng sản xuất và cung cấp mọi loại bao bì tới khách hàng...

Đặc biệt, các dòng chai lọ đựng mỹ phẩm giá sỉ của Công ty được thiết kế đa dạng, tinh xảo, phù hợp với nhiều dòng mỹ phẩm trên thị trường, từ bình dân tới cao cấp... Khách hàng lựa chọn sản phẩm sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, thời gian cũng như chi phí vận chuyển tốt  nhất. Khách hàng có thể tìm hiểu và xem xét các mẫu sản phẩm sẵn có của công ty để lựa chọn loại bao bì phù hợp cho dòng mỹ phẩm của mình. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu in ấn logo, thương hiệu, công ty sẵn sàng thiết kế và phục vụ theo đúng yêu cầu đặt ra.  Công ty cũng nhận vẽ các mẫu bao bì trên nền 2D, 3D để khách kiểm tra trước khi tiến hành sản xuất.  Khách hàng có thể tới địa chỉ văn phòng tại Mỹ Đình để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Địa chỉ của Công ty TNHH Bao bì Pavico ở đâu?

 

hũ đựng kem mỹ phẩm

Hình ảnh vỏ hũ đựng kem mỹ phẩm

Công ty có khu nhà xưởng sản xuất rộng 1500m2 tại Sơn Đồng – Hoài Đức (cách trung tâm Hà Nội 20km) và khu văn phòng, nhà kho phụ rộng 500m2 tại số 2, đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội (cách svđ Mỹ Đình 30m). Nếu có nhu cầu tìm hiểu về mẫu mã sản phẩm bao bì nói chung và chai lọ đựng mỹ phẩm giá sỉ nói riêng, khách hàng có thể tới trực tiếp địa chỉ trên hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0988 760 240 để nhận tư vấn miễn phí. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để Công ty tiếp tục phát triển và cung ứng ra thị trường các dòng sản phẩm bao bì chất lượng, uy tín.