Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Sự khác biệt của vỏ bao bì giúp sản phẩm kinh doanh tốt hơn

Hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều cần phải có bao bì chứa đựng hoặc bao bọc bên ngoài. Mỗi một sản phẩm có yêu cầu về bao bì khác nhau nhưng cũng cần phải có sự khác biệt để giúp sản phẩm có sự nổi bật, thu hút khách hàng và kinh doanh hiệu quả hơn.

Những loại bao bì phổ biến trên thị trường

Bao bì là khái niệm rất rộng dùng để chỉ các sản phẩm được dùng để chứa đựng một sản phẩm. Bỏ qua các loại bao bì cấp 2 hay một số loại bao bì khác, trong bài viết này chúng ta chỉ đề cập tới bao bì cấp 1 (bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm). Những sản phẩm này thường có dạng chai lọ hũ với nhiều chất liệu khác nhau.

+ Bao bì nhựa: Có rất nhiều loại nhựa được sản xuất thành bao bì chứa đựng sản phẩm, thế nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng. Nhựa được xem là dòng bao bì phổ biến nhất hiện nay khi chúng có nhiều đặc tính phù hợp với sản xuất. Người ta có thể dùng hũ nhựa nắp nhôm, hũ pet nắp nhôm, nắp nhựa, nắp thiếc... để chứa đựng thực phẩm, mỹ phẩm hay nhiều sản phẩm khác.

Hiện tại, loại nhựa an toàn có thể dùng để chứa đựng hàng hóa là nhựa pet, HDPE, LDPE, nhựa PP. Với những sản phẩm như nhựa PVC, PS hay một số loại nhựa được sản xuất thành hộp xốp đựng cơm trên thị trường đều kém chất lượng, không được dùng để để chứa đựng hàng hóa.

hũ nhựa nắp nhômBao bì chai lọ hũ nhôm rất phổ biến trên thị trường

+ Bao bì thủy tinh: Đây cũng là dòng sản phẩm rất phổ biến, chúng có đặc điểm là tính thẩm mỹ cao, giúp làm nổi bật sản phẩm bên trong. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm là dễ vỡ khi không may làm rơi hoặc để chúng va đập với sản phẩm khác. Khả năng bảo quản của bao bì chất liệu thủy tinh rất tốt.

+ Bao bì nhôm: Đây cũng là một trong những dòng bao bì được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chúng cũng có độ bền tốt và có khả năng bảo quản sản phẩm hiệu quả. Tùy theo nhu cầu của từng đơn vị mà người ta sẽ lựa chọn bao bì phù hợp nhất cho sản phẩm.

Sự khác biệt trong cách sử dụng bao bì cho sản phẩm

Trong nền sản xuất hàng hóa, mức độ cạnh tranh giữa các thương hiệu, sản phẩm vô cùng gay gắt. Việc đầu tư vào bao bì chứa đựng cũng được xem là một bước đi đúng đắn giúp nâng cao hiệu quả sản kinh doanh của các đơn vị. Thay vì sử dụng hũ pet nắp nhựa nhưa trước thì tại sao lại không chuyển sang hũ pet nắp nhôm?

Các sản phẩm pet đều rất đa dạng về kiểu dáng, thể tích và mẫu mã. Việc lựa chọn nắp nhựa đã quá quen thuộc trên thị trường. Bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng việc sử dụng nắp nhôm, một sản phẩm có chất lượng tốt và nhiều đặc tính ưu việt khi chứa đựng. Việc đi ngược lại với “lối mòn” giúp cho sản phẩm của bạn trở nên đặc biệt hơn, từ đó dễ dàng thu hút khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

hũ nhựa nắp nhômDùng hũ nhựa nắp nhôm tạo nên sự khác biệt của sản phẩm

Bên cạnh đó, các sản phẩm hũ nhựa nắp nhôm cũng có màu sắc đẹp, nổi bật... đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nên sự khác biệt bằng cách in ấn. Bao bì chính là điều kiện thuận tiện nhất để giới thiệu, truyền bá thông điệp. Người tiêu dùng thường bị ấn tượng với những sản phẩm có bao bì lạ mắt, thiết kế độc đáo, từ đó kích thích họ tìm hiểu và thúc đẩy hành động mua hàng. Bởi vậy, bên cạnh việc việc sáng tạo trong cách dùng bao bì thì bạn cũng có thể sáng tạo trong việc in ấn để có được một sản phẩm độc đáo và thu hút nhất.

Dùng hũ nhựa nắp nhôm, hũ pet nắp nhôm, sử dụng dịch vụ in ấn bao bì chất lượng... là một số gợi ý giúp các đơn vị tạo sự khác biệt trong kinh doanh. Hãy tận dụng sự sáng tạo để có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của sản phẩm, phát triển thương hiệu và thu về nhiều lợi nhuận hơn.

- Bên cạnh đó các đơn vị sản xuất thực phẩm cũng sử dụng nhiều loại hũ khác nhau để chứa đựng thành phẩm do sự tiện dụng của hũ nhựa trong việc chứa đựng và bảo quản thành phẩm. Tìm hiểu bài viết cần tìm đơn vị sản xuất và cung cấp hũ đựng hạt điều để có sự lựa chọn phù hợp.