Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Tại sao nên dùng chai nhựa đựng cream thay vì chai lọ thủy tinh?

Các dòng cream (kem) mỹ phẩm trên thị trường hiện nay rất đa dạng và yêu cầu cao trong việc lựa chọn bao bì chứa đựng. Tuy nhiên, nhiều đơn vị sản xuất lại yêu thích sử dụng chai nhựa đựng cream thay vì chai lọ thủy tinh hoặc nhôm. Vậy chai nhựa có ưu điểm vượt trội gì và liệu chúng có khả năng bảo quản cream một cách an toàn?

Chai nhựa và chai thủy tinh đều có thể dùng để chứa đựng cream

Trong sản xuất cream mỹ phẩm thì lựa chọn bao bì chứa đựng vẫn luôn là yếu tố quan trọng. Trên thực tế thì bạn có thể bắt gặp một hũ kem mỹ phẩm bằng nhựa hoặc bằng thủy tinh được bày bán trên thị trường. Điều này cũng nói lên rằng các đơn vị có thể sử dụng chai nhựa đựng cream hoặc chai thủy tinh. Đây đều là dòng bao bì phổ biến trong sản xuất hiện nay, không chỉ trong lĩnh vực mỹ phẩm mà còn sử dụng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, tinh dầu.

chai nhựa đựng creamChai đựng cream có thể được làm từ nhựa hoặc thủy tinh

Mỗi một loại bao bì lại có những ưu điểm khác nhau và được các đơn vị lựa chọn tùy theo mục đích, yêu cầu riêng. Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến thì các cơ sở sản xuất mỹ phẩm nên lựa chọn bao bì chai lọ nhựa đựng cream thay vì chai lọ thủy tinh. Không phải ngẫu nhiên mà dòng bao bì chai lọ mỹ phẩm lại được ưa chuộng so với loại bao bì thủy tinh.

Ưu điểm của chai nhựa đựng cream mỹ phẩm

Chắc hẳn là bao bì chai lọ nhựa phải có nhiều ưu điểm thì mới được ưa chuộng trong sản xuất. Chai lọ nhựa có một ưu điểm vượt trội so với chai lọ thủy tinh chính là độ bền. Dùng hũ thủy tinh, bạn sẽ phải “đau đầu” cho quá trình đóng gói, vận chuyển sao cho an toàn. Đó là còn chưa nói đến yêu cầu cẩn trọng khi sử dụng, có thể khiến người dùng cảm thấy phiền hà. Trong khi đó, chai nhựa đựng cream lại có thể giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả. Chúng có độ bền tốt nên rất thuận tiện khi vận chuyển cũng như sử dụng mà không cần lo lắng về sự đổ vỡ khi va đập.

Không chỉ có độ bền mà chai lọ nhựa còn có một ưu điểm khiến các đơn vị không thể không lựa chọn chính là giá thành. Cho dù bao bì thủy tinh và nhựa đều rất phổ biến trên thị trường thế nhưng xét về giá thành thì nhựa vẫn có giá rẻ hơn nhiều so với thủy tinh hay nhiều loại bao bì khác. Những chiếc chai nhựa đựng cream có thể tích đa dạng, màu sắc phong phú, địa chỉ cung ứng đa dạng và giá thành hết sức phù hợp. Nhờ có giá thành rẻ mà các đơn vị sản xuất mỹ phẩm lại có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kế, giảm thiểu số tiền đầu tư vào sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường...

chai nhựa đựng creamDùng chai nhựa đựng cream có nhiều ưu điểm

Chai nhựa đựng cream cũng có những sản phẩm cao cấp với mẫu mã đẹp mắt, màu sắc ấn tượng, để mọi khách hàng tùy ý lựa chọn.

Lựa chọn loại chai nhựa chất lượng để bảo quản an toàn

Tuy chai nhựa có thể bảo quản đựng cream hiệu quả nhưng bạn vẫn phải chắc chắn rằng đã lựa chọn đúng bao bì. Nhựa có nhiều loại, có loại nhựa an toàn, có loại nhựa không an toàn, có thể gây ảnh hưởng xấu tới sản phẩm được chứa đựng cũng như sức khỏe người dùng. Việc của bạn chính là lựa chọn những chiếc chai nhựa đựng cream an toàn, hiệu quả tại địa chỉ uy tín trên thị trường. Bao bì chất lượng giúp bảo quản kem mỹ phẩm an toàn, giữ nguyên thành phần, đặc tính, công dụng của sản phẩm.

Có nhiều địa chỉ cung ứng bao bì chai lọ nhựa hiện nay, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để cung ứng sản phẩm chất lượng nhất. Chúc các bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp!