Hotline:

Hũ nhựa PET 50g vỏ hũ đựng kem mỹ phẩm

Chainhuacaocap.vn giới thiệu đến các đơn vị, doanh nghiệp, khách hàng mẫu sản phẩm hũ nhựa pet 50g được sản xuất và phân phối trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp, đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh cho các đơn vị trên toàn quốc. 

Hiện hũ nhựa pet 50g được sản xuất theo yêu cầu đặt hàng. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản phẩm có thể liên hệ hoặc để lại thông tin kèm số lượng sản phẩm cần đặt. Công ty sẽ liên lạc và tư vấn về sản phẩm khi có yêu cầu.

Sản phẩm được sản xuất và đóng gói theo thùng carton.

Quá trình vận chuyển diễn ra từ 3-5 ngày ngay sau khi hóa lập hóa đơn đối với các đơn vị nằm ngoài khu vực Hà Nội. Với các đơn vị trực thuộc Hà nội sau khi đặt yêu cầu và được xác nhận đơn hàng, sẽ chuyển hàng ngay trong ngày hôm sau. 

Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm khác hiện được chainhuacaocap.vn phân phối trên toàn quốc đáp như: Hũ đựng thực phẩm, chai lọ nhựa, chai lọ đựng dầu gội, bao bì chai lọ dược phẩm, ....

Sản phẩm đã xem

Hũ nhựa PET 50g vỏ hũ đựng kem mỹ phẩm

PET-10
Còn hàng

Hũ nhựa PET 50g vỏ hũ đựng kem mỹ phẩm chất liệu nhựa PET cao cấp, đảm bảo chất lượng, giá sỉ lẻ đáp ứng phân phối trên toàn quốc.

Hoặc gọi
để mua hàng nhanh nhất