Hotline:

- Vỏ chai nhựa pet 50ml được sản xuất trực tiếp tại Việt nam, đáp ứng nhu cầu về số lượng lớn đến các đơn vị có nhu cầu sử dụng vỏ chai nhựa pet làm bao bì chứa đựng sản phẩm, mẫu sản phẩm được sản xuất theo số lượng lớn đáp ứng các đơn hàng lớn trên toàn quốc với mức giá và chi phí tốt nhất. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu sản phẩm theo loại nắp nút phù hợp, chúng tôi sẽ sản xuất và đáp ứng số lượng phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

vỏ chai nhựa 50ml

Vỏ chai nhựa pet 50ml màu vàng chanh

- Ngoài mẫu sản phẩm hiện sẵn có, quý khách hàng có thể đặt hàng sản xuất theo kiểu dáng, màu sắc riêng biệt để đáp ứng nhu cầu sản xuất cho khách hàng trên toàn quốc. Mẫu mã sản phẩm sẽ được thiết kế và đưa ra mẫu 3D trước khi đưa vào sản xuất các mẫu mã sản phẩm khác nhằm đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị sử dụng sản phẩm.

Hiện chúng tôi sản xuất và đáp ứng nhu cầu trong nước và các đối tác quốc tế có nhu cầu đặt hàng sản xuất dòng sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích kinh doanh. 

Để xem thêm các mẫu mã sản phẩm vỏ chai lọ khác, khách hàng xem thêm tại đây: https://chainhuacaocap.vn/chai-nhua-pet

 

Sản phẩm đã xem

Vỏ chai nhựa pet 50ml màu vàng chanh

PE0700
Liên hệ

Vỏ chai nhựa pet 50ml màu vàng chanh được dùng nhiều mục đích khác nhau, với đầu nắp xịt phun sương, vỏ chai nhựa 50ml có thể dùng cho các dòng sản phẩm có dạng xịt, với đầu bơm có thể dùng để làm lọ đựng kem mỹ phẩm,...

Hoặc gọi 0963922299
để mua hàng nhanh nhất