Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Thế nào là một công ty sản xuất vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên đạt tiêu chuẩn

Thuốc, dược phẩm là những mặt hàng nhạy cảm và đặc biệt khi có tác động trực tiếp tới bệnh tình và sức khỏe của con người. Việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên an toàn, chất lượng, đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế là điều cần thiết để đảm bảo thuốc không bị biến chất, phát huy tối đa hiệu quả vốn có.

Tiêu chuẩn cần có của công ty sản xuất vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên

Thuốc hay dược phẩm là những sản phẩm đặc thù có vai trò đặc biệt trong đời sống. Những viên thuốc được sản xuất ra đều với công dụng phòng ngừa, chữa trị hoặc hỗ trợ điều trị một loại bệnh nào đó, giúp trả lại sức khỏe tốt nhất cho con người. Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, các chuyên gia y tế cũng tích cực sản xuất ra nhiều loại thuốc có khả năng chữa trị nhiều bệnh hơn, chữa trị nhiều loại bệnh nan y khó chữa. Bệnh tật, dịch bệnh ngày càng nhiều cũng đồng nghĩa với vai trò của thuốc, của ngành y tế càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Và cũng là bởi vì tầm quan trọng của thuốc va chai lọ dược phẩm, chai lọ đựng thuốc viên phải là bao bì cấp 1 (loại bao bì tiếp xúc trực tiếp với thuốc) đảm bảo các yếu tố khắt khe như:

Về con người: Đơn vị đó phải đảm bảo công nhân, kỹ sư trực tiếp sản xuất, các chuyên gia giám sát được tuyển dụng theo vị trí phù hợp,  có kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn cao và phải đảm bảo các yếu tố hợp tiêu chuẩn vệ sinh. Đội ngũ nhân viên phải không ngừng được đào tạo để nâng cao tay nghề và cập nhật những phương pháp sản xuất bao bì cấp 1 nhanh chóng, hiệu quả.

 

chai lọ dược phẩm

Vỏ lọ đựng thuốc viên cần đảm bảo nhiều yếu tố khắt khe

Về nguyên vật liệu sản xuất: Vỏ lọ nhựa dựng thuốc phải đảm bảo có nguồn hạt nhựa nguyên sinh, có đầy đủ giấy tờ liên quan và chứng minh về nguồn gốc rõ ràng... Điều này giúp sản phẩm tạo ra được đảm bảo là sản xuất từ nhựa nguyên sinh chứ không phải nhựa tái chế.

Máy móc: Để sản xuất vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên, mỗi doanh nghiệp cần tới hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, kết hợp với quy trình sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết. Đồng thời hệ thống máy móc sản xuất cũng cần được kiểm tra, bảo trì định kỳ để tránh phát sinh lỗi và tạo ra thành phẩm tốt nhất.

Hệ thống nhà xưởng cần đủ diện tích và phân thành các khu riêng biệt cho từng khâu sản xuất. Đăc biệt, phải đảm bảo các yếu tố an toàn, cũng như tránh gây ô nhiễm môi trường.

Vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên cần tới những bộ phận cần thiết để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh như: chai nhựa, lọ nhựa, nắp, màng seal... Riêng nắp lọ nhựa cũng có nhiều kiểu dáng để lựa chọn như dạng bật, dạng nắp vặn, nắp xé, nắp nhấn...  Màng seal có thể lựa chọn màng seal gia nhiệt hoặc màng seal tự dính...

Công ty sản xuất vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên nào đạt tiêu chuẩn?

Công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong số những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất các loại bao bì nhựa, trong đó có chai lọ đựng thuốc. Đây là công ty được biết tới với hơn 1000 mẫu sản phẩm bao bì đã được phân phối ra thị trường và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Không chỉ là chai lọ đựng thuốc, dược phẩm,... công ty Pavico còn là đơn vị sản xuất chai nhựa đựng đồ uống, chai lọ thực phẩm, bao bì mỹ phẩm... rất có uy tín trên thị trường  Việt Nam.

 

chai lọ dược phẩm

Công ty Pavico chuyên sản xuất vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên chất lượng tốt, giá rẻ

Được biết, công ty chuyên cung cấp các loại bao bì dược phẩm chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y tế. Những sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, khép kín, từng khâu được giám sát chặt chẽ... tạo nên những thành phẩm chất lượng, giúp bảo quản thuốc một cách hiệu quả nhất, không có thôi nhiễm cũng không có bất kỳ phản ứng hóa học nào xảy ra.

Công ty đã và đang hợp tác tích cực với nhiều doanh nghiệp lớn tại nước ngoài nhằm học hỏi kinh nghiệm sản xuất cũng như nhập khẩu các loại bao bì dược phẩm mới nhất, tốt nhất để đáp ứng nhu cầu trong nước. Với các yếu tố khắt khe về sản xuất vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên, công ty TNHH Bao bì Pavco luôn đáp ứng tối đa, mang lại sự an toàn cho từng loại thuốc được chứa đựng.

Pavico hiện nay vẫn đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ theo chiều sâu, nâng cao cả về chất lượng và số lượng để vươn lên trở thành một trong những đầu tàu của nền công nghiệp bao bì Việt Nam. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các loại bao bì dược phẩm hoặc nhiều dòng bao bì khác do Pavico sản xuất và phân phối, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981.199.772 - 0981.199.775