Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Sản xuất vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên cao cấp cung ứng ra thị trường

Thuốc, dược phẩm... đều là những sản phẩm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Hiện nay các đơn vị sản xuất vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên cao cấp cũng tích cực cải tiến để cung ứng những sản phẩm tốt nhất tới các cơ sở y tế và công ty dược phẩm.

Sản xuất vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên cao cấp

Hiện tại, ngành công nghiệp sản xuất thuốc và sản xuất chai lọ dược phẩm ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội. Bên cạnh đảm bảo về chất lượng thuốc thì bao bì chứa đựng cũng là vấn đề rất được chú trọng.

Những dạng thuốc viên trong lĩnh vực Y tế hết sức đa dạng. Có nhiều loại được đóng gói trong vỉ, nhưng nhiều loại lại được đựng trong chai lọ. Hầu hết các loại bao bì đựng thuốc viên hiện tại được làm từ 2 chất liệu chính là nhựa và thủy tinh. Những loại chai lọ nhựa lại mang một số ưu điểm đặc biệt như trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, không hoặc ít bị nứt vỡ khi va đập, thuận tiện trong quá trình vận chuyển hàng hóa đường dài. Đây là một ưu thế của chai lọ nhựa so với chai lọ chất liệu thủy tinh. Với nhiều chai lọ dược phẩm được sản xuất nghiêm ngặt, chất lượng tốt, giúp bảo quản thuốc hiệu quả, tránh tác động, ảnh hưởng của môi trường bên ngoài như: độ ẩm, vi khuẩn, côn trùng, oxy hóa...

 

vỏ chai lọ dược phẩm

Sản phẩm chai lọ đựng thuốc viên cao cấp

Ngành sản xuất vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên cao cấp đang phát triển mạnh với sự đầu tư về chất liệu và kiểu dáng. Những loại bao bì đựng thuốc cần phải có thiết kế kín, độ dày tốt, nắp mở phù hợp, an toàn... Bởi thuốc là sản phẩm đặc biệt nên khâu bảo quản cũng được đặc biệt chú ý để không làm giảm tính năng cũng như thay đổi thành phần vốn có trong thuốc. Những loại bao bì này được cải tiến chất lượng thông qua quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, được giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo các khâu, các công đoạn diễn ra hợp lý, chuẩn xác. Đặc biệt, nhiều đơn vị cũng quan tâm tới việc đào tạo đội ngũ công nhân viên nhằm nâng cao tay nghề, đảm bảo quy trình sản xuất diễn ra trơn tru, thành phẩm tạo ra chất lượng hơn.

Với các cơ sở y tế, công ty sản xuất dược phẩm cần chủ động trong việc tìm kiếm bao bì để không làm ảnh hưởng tới công dụng của thuốc, tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Hầu hết các loại thuốc viên hiện nay đều được uống trực tiếp và mang công dụng riêng biệt đối với sức khỏe, bởi vậy khi thuốc có vấn đề sẽ tác động ngay tới các cơ quan bên trong cơ thể. Những bao bì kém chất lượng có thể khiến thuốc biến chất, các chất hóa học trong chai lọ bị thôi ra nhiễm vào thuốc... trong trường hợp nặng có thể gây sốc, cơ thể bị phản ứng và nguy hại tới tính mạng.

Có những đơn vị sản xuất vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên uy tín tại Việt Nam. Những đơn vị này cung cấp sản phẩm vỏ chai lọ đạt tiêu chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y tế. Điều này có nghĩa là các sản phẩm đó đều đảm bảo đầy đủ các yếu tố tiêu chuẩn kỹ thuật, yếu tố về quy trình sản xuất, điều kiện sản xuất, con người... Một trong những đơn vị nổi bật được các công ty dược và cơ sở y tế tin dùng là công ty TNHH Bao bì Pavico. Các sản phẩm của Pavico đều được kiểm định, an toàn cho tất cả các loại thuốc viên và dược phẩm đang lưu hành trên thị trường.

 

vỏ chai dược phẩm

Công ty Pavico cung ứng các loại vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên

Tại sao nên tin dùng sản phẩm của công ty Pavico?

Thứ nhất về cơ sở vật chất: Công ty có hệ thống nhà xưởng rộng rãi, đảm bảo yêu cầu vệ sinh trong sản xuất với diện tích lên tới 1500m2. Nhà xưởng có hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài với khả năng và tần suất hoạt động mạnh. Kho phụ và văn phòng rộng 500m2 cũng hỗ trợ tích cực trong quá trình  sản xuất và cung ứng sản phẩm ra thị trường.

Thứ hai về quy trình sản xuất: Công ty áp dụng quy trình sản xuất khép kín, ứng dụng những tiến bộ trong sản xuất để tạo nên các sản phẩm tốt nhất. Mọi khâu, mọi công đoạn sản xuất được giám sát bởi các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.

Thứ ba về yếu tố con người: Dù máy móc đã hoàn thành nhiều phần công việc trong quy trình sản xuất nhưng con người vẫn là nhân tố không thể thiếu. Công ty TNHH Bao Bì Pavico chú trọng trong khâu đào tạo, thường xuyên nâng cao tay nghề sản xuất của đội ngũ công nhân viên. Bên cạnh đó, nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, chuyên môn tốt chính là yếu tố làm nên các sản phẩm tốt trước khi cung ứng ra thị trường.

 

vỏ chai nhựa dược phẩm

Công ty Pavico cam kết về sản phẩm

Thứ tư về sản phẩm: việc sản xuất vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên của công ty phù hợp tiêu chuẩn giúp cung ứng những sản phẩm tốt nhất, đa dạng nhất, thiết kế đẹp nhất.

Đặc biệt, bên cạnh sản xuất chai lọ nhựa đựng thuốc viên, công ty Pavico cũng sản xuất chai nhựa đựng đồ uống, chai lọ đựng thực phẩm, bao bì mỹ phẩm, hương liệu...

Để biết thêm thông tin về chai lọ đựng thuốc viên, chai lọ dược phẩm, bạn có thể liên hệ tới địa chỉ:

Công ty TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình - cạnh SVĐ quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội

SĐT: 0981.199.772 - 0981.199.775