Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Sản xuất lọ đựng thực phẩm chức năng – Thách thức và cơ hội cho doanh nghiệp

Hiện nay, ngành sản xuất lọ đựng thực phẩm chức năng cũng phát triển theo nhu cầu ngày càng tăng cao của xã hội. Nền sản xuất này có nhiều thách thức cần đối mặt nhưng cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh.

Nền công nghiệp sản xuất lọ đựng thực phẩm chức năng phát triển với nhiều khởi sắc

Thực phẩm chức năng ngày nay được sử dụng rất phổ biến với những mục đích khác nhau như: Hỗ trợ điều trị bệnh, hỗ trợ giảm cân, giữ dáng, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, sản sinh collagen... Có cầu ắt có cung, đây là quy luật của thị trường. Khi các sản phẩm thực phẩm chức năng phát triển mạnh thì đồng nghĩa với đó các dịch vụ, ngành sản xuất đi kèm cũng phát triển theo, trong đó có nền sản xuất bao bì chứa đựng.

 

chai lọ dược phẩm

Có nhiều vỏ chai lọ đựng thực phẩm chức năng trên thị trường

Tuy nhiên, để phát triển được theo hướng cung ứng sản phẩm bao bì thì doanh nghiệp đó cũng cần phải có những điều kiện đạt chuẩn cũng như đối mặt với những thách thức lớn ngoài thị trường. Thứ nhất, tính cạnh tranh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp trong nước, giữa các doanh nghiệp trong nước với doanh nghiệp nước ngoài... đòi hỏi đơn vị đó phải có chính sách phát triển hợp lý, có những tiền đề để đủ sức đứng vững. Thứ hai, đơn vị sản xuất phải có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cập nhật nền sản xuất tiên tiến từ thế giới, giúp tạo nên những loại chai lọ dược phẩm, bao bì đựng thực phẩm chức năng tốt nhất, thiết kế đẹp và giá thành hợp lý. Thứ ba, cần phải có thị trường ổn đinh, có đầu vào và đầu ra ổn định. Nguồn nguyên liệu để sản xuất lọ đựng thực phẩm chức năng phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, phải đảm bảo chất lượng tốt. Ngoài ra thành phẩm tạo ra cũng cần đảm bảo các yếu tố kỹ thuật cũng như phù hợp theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cũng như quy định của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Dù là sản xuất vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên hay lọ đựng thực phẩm chức năng thì loại bao bì đó cần đảm bảo an toàn, không xảy ra phản ứng, không thôi nhiễm, không gây biến chất, mất tác dụng của sản phẩm, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng...

 

chai lọ dược phẩm

Chai lọ đựng thực phẩm chức năng của Pavico luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

Bên cạnh những thách thức, nền sản xuất chai lọ dược phẩm, chai lọ đựng thực phẩm chức năng cũng có rất nhiều cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội, mở rộng quy mô và chất lượng của hoạt động kinh doanh. Với nền kinh tế mở cửa và hội nhập, các doanh nghiệp có cơ hội hợp tác với những nền sản xuất phát triển trên thế giới, từ đó học hỏi kinh nghiệm sản xuất và ứng dụng vào Việt Nam để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. Thêm nữa, với những sản phẩm chưa có điều kiện sản xuất trong nước, các đơn vị cũng có thể nhập khẩu từ nước ngoài, đa dạng mặt hàng, tiếp cận người dùng dễ dàng, thuận tiện hơn.

Ngoài ra, ngành sản xuất bao bì đựng thực phẩm chức năng trong tương lai sẽ ngày càng phát triển bởi tiền đề của xã hội, chúng sẽ trở thành mảnh đất màu mỡ cho các hoạt động kinh doanh và tìm kiếm lợi nhuận.

Công ty sản xuất lọ đựng thực phẩm chức năng uy tín tại Việt Nam

Một trong những địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và phân phối lọ đựng thực phẩm chức năng tại Việt Nam là công ty TNHH Bao bì Pavico. Đây là doanh nghiệp có tiền đề cả về cơ sở vật chất và quy trình sản xuất hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, công ty cũng đang tích cực hơn nữa trong việc hợp tác với các nước phát triển trên thế giới để cải tiến trang thiết bị và đa dạng trong phân phối sản phẩm tới tay khách hàng.

 

chai lọ dược phẩm

Công ty sẵn sàng cung cấp số lượng lớn lọ đựng thực phẩm chức năng

Không chỉ dừng lại ở quy mô trong nước, Pavico tiếp tục đẩy mạnh hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi để xuất khẩu các sản phẩm mang thương hiệu Việt ra nước ngoài. Với những sản phẩm tốt, thiết kế đẹp, cùng dịch vụ chất lượng... công ty sẵn sàng cung ứng sản phẩm tới mọi khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Công ty cam kết vận chuyển nhanh, kịp thời và có chính sách đền bù linh hoạt, đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Ngoài ra, công ty Pavico cũng cung cấp dịch vụ in ấn trên bao bì với mục tiêu giảm thiểu thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng. Công nghệ in hiện đại sẵn sàng phục vụ nhu cầu in ấn logo, biểu tượng, thương hiệu số lượng lớn trên mọi chất liệu bao bì...

Để tìm hiểu thêm về sản xuất lọ đựng thực phẩm chức năng hoặc các sản phẩm do chúng tạo ra, bạn có thể liên hệ qua số 0981.199.772 - 0981.199.775