Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Sản xuất chai nhựa các loại chất lượng tốt, giá rẻ

Công ty TNHH Bao bì Pavico là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại chai nhựa, trong đó có sản phẩm chai nhựa có vòi xịt 200ml. Mỗi sản phẩm chai nhựa khác nhau lại có ứng dụng khác nhau đảm bảo sự phát triển chung của xã hội.

Công ty Pavico chuyên sản xuất và cung cấp chai nhựa có vòi xịt 200ml

Không chỉ loại chai nhựa 200ml vòi xịt, công ty TNHH Bao bì Pavico còn là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các loại chai nhựa ra ngoài thị trường như: chai đựng sữa tắm dầu gội, chai nhựa đựng đồ uống, chai lọ đựng thực phẩm, đựng thuốc...

Với các sản phẩm bằng nhựa, quy trình sản xuất bắt buộc phải mang tính khép kín, đảm bảo đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật, tiêu chuẩn, chỉ số thành phần có trong từng loại chai lọ... Dù hiện nay ngành công nghiệp nhựa nói chung và sản xuất chai nhựa nói riêng ở nước ta đã có nhiều khởi sắc nhưng vẫn còn tồn tại nhiều điểm hạn chế. Đáng kể nhất là tình trạng nhập khẩu gần như hoàn toàn nguyên liệu chế biến nhựa. Trong tương lai, công nghiệp sản xuất chai nhựa cần hướng tới phát triển theo hướng chuyên môn hóa, đảm bảo sự ổn định từ việc cung cấp nguyên liệu tới sản xuất cũng như phân phối ra thị trường.

 

phôi chai nhựa pet

Phôi sản xuất chai lọ nhựa cao cấp

Sản xuất chai lọ đựng mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm... ở Việt Nam có sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, và mỗi sản phẩm lại có những đặc tính riêng biệt phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, nhựa vẫn là một trong những vật dụng không thể thiếu. Dòng sản phẩm chai nhựa có vòi xịt 200ml có thể được dùng làm bao bì đựng mỹ phẩm (xịt khoáng, xịt khử mùi, nước hoa, gel vuốt tóc,...), bao bì đựng dược phẩm (các loại thuốc dạng lỏng, dung dịch giảm đau,...),...

Mỗi sản phẩm của công ty sản xuất đều được chú trọng về chất lượng với các thành phần đạt tiêu chuẩn. Pavico nhập khẩu máy móc hiện đại với quy trình sản xuất khép kín, mọi công đoạn sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu trong sản xuất để tạo ra sản phẩm với yêu cầu độ chính xác cao. Hệ thống nhà xưởng sản xuất của công ty rộng 1500m2 với thiết kế hợp lý giúp thuận lợi trong sản xuất và cung ứng thành phẩm. Hiện nay Pavico có trang bị các loại máy thổi nhựa PET, nhựa HDPE, máy ép nhựa... công suất lớn giúp đáp ứng số lượng hàng hóa trao đổi lớn diễn ra mỗi ngày.

Chai nhựa có vòi xịt 200ml đúng như tên gọi của nó được làm từ chất liệu nhựa tốt, thiết kế đẹp, dáng dài, có độ bền cao. Đối với bao bì nhựa thì chất lượng chính là yếu tố quyết định sản phẩm đó có đạt tiêu chuẩn hay không. Bởi trong quá trình sản xuất, nhựa thường được cho thêm các chất phụ gia để làm sạch cũng như làm tăng đặc tính vốn có. Tỷ lệ các chất phải ở mức an toàn cho sản phẩm và người sử dụng. Nếu không được sản xuất trong quy trình hiện đại, sản phẩm nhựa dễ bị nhiễm nhiều hóa chất, không bảo quản sản phẩm tốt, làm rút ngắn thời gian sử dụng, thậm chí có thể gây phản ứng hóa học, làm biến chất các sản phẩm bên trong.

Công ty TNHH Bao bì Pavico chuyên sản xuất và phân phối chai nhựa các loại với mọi sản phẩm được kiểm định đảm bảo chất lượng tốt, an toàn. Khi sử dụng chai nhựa mang thương hiệu Pavico, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bao bì, quá trình bảo quản tốt, không bị thôi nhiễm, không bị tác động từ môi trường bên ngoài... Chai nhựa có vòi xịt 200ml của công ty Pavico được sản xuất và đáp ứng mọi yếu tố khắt khe nhất về chai lọ nhựa...

Tại sao nên sử dụng chai nhựa dạng xịt 200ml của công ty Pavico

Với tất cả các yếu tố về quy trình, công nghệ sản xuất, đội ngũ công nhân tay nghề cao, thiết kế, kiểu dáng đẹp, ấn tượng, chất lượng tốt... giúp sản phẩm của Pavico luôn nhận được sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng và người tiêu dùng.

Hiện nay, công ty tận dụng sự phát triển của giao thông vận tải, sẵn sàng trao đổi mua bán với mọi khách hàng đến từ bất kỳ tỉnh thành nào của cả nước. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về chai nhựa có vòi xịt 200ml hoặc bất kỳ loại bao bì nhựa nào khác, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua các thông tin sau:

Công ty TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: số 2, Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội (ngay cạnh sân vận động Mỹ Đình)

SĐT: 0981.199.772 - 0981.199.775

Email: chailovietnam@gmail.com