Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Mua hũ đựng hạt điều ở đâu?

Hạt điều là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều người tìm mua để thưởng thức hoặc làm quà biếu... Là một loại thực phẩm khô, rất dễ bị nấm mốc do tác động từ môi trường, bởi vậy việc bảo quản hạt điều là việc làm quan trọng và cần thiết. Vậy nên mua hũ đựng hạt điều ở đâu là chất lượng và an toàn nhất?

Mua hũ đựng hạt điều ở đâu?

Hạt điều có giá trị dinh dưỡng cao và được xếp vào nhóm thực phẩm cao cấp nên giá thành của chúng cũng khá đắt. Nhiều người lựa chọn điều như một món quà biếu sang trọng hoặc tìm mua để thưởng thức hàng ngày bởi vị thơm ngon béo ngậy mà loại hạt này mang lại.

 

hũ đựng thực phẩm hạt điều

Hũ đựng hạt điều có nhiều loại

Hạt điều được xếp vào nhóm thực phẩm khô, thường được bảo quản trong các loại chai, lọ, hũ với chất liệu nhựa, thủy tinh, nhôm... Nếu để bên ngoài môi trường, điều dễ bị nấm mốc tấn công bởi các vi khuẩn tồn tại trong không khí, nhiệt độ, độ ẩm cao, đồng thời dễ bị chuột, mối, mọt và nhiều loại côn trùng tấn công. Để bảo quản tốt nhất, hạt điều cần được đựng trong các loại hũ đựng thực phẩm hàng ngày. Loại hũ này phải đảm bảo có chất lượng tốt, không bị thôi nhiễm, ngăn cản hiệu quả các tác động từ môi trường bên ngoài như: không khí, ánh nắng mặt trời, độ ẩm, côn trùng... Và đặc biệt, cần bảo quản chúng ở nơi khô ráo, thoáng mát...

Mua hũ đựng hạt điều ở đâu đảm bảo chất lượng và giúp cho các cá nhân, gia đình bảo quản hạt điều tốt hơn, kéo dài thời gian sử dụng, đồng thời có thể làm món quà biếu sang trọng, thể hiện tấm lòng của người tặng. Đối với các doanh nghiệp sản xuất hạt điều, tìm kiếm bao bì vốn là việc quan trọng khi bao bì sẽ quyết định rất lớn tới thời gian sử dụng cũng như thu hút người dùng tìm hiểu và dẫn tới hành động mua hàng. Điều này chỉ ra rằng, các loại hũ hay bao bì rất quan trọng trong bảo quản, đóng gói hạt điều.

 

hũ đựng thực phẩm nắp xé

Hũ đựng hạt điều của công ty Pavico luôn đảm bảo chất lượng tốt

Vậy nên tìm mua hũ đựng hạt điều ở đâu? Câu trả lời là tìm tới công ty TNHH Bao bì Pavico, một trong những địa chỉ chuyên sản xuất và cung ứng các loại chai, lọ, hũ đựng thực phẩm, trong đó có hạt điều.

Công ty có nhiều mẫu chai lọ hũ đựng hạt điều với chất liệu khác nhau như: thủy tinh, nhựa, nhôm,... cùng nhiều kiểu nắp khác nhau như: nắp vặn, nắp xé, nắp xiết,... Những sản phẩm này đều được sản xuất trên một quy trình khép kín, hiện đại, đảm bảo đầy đủ các yếu tố kỹ thuật cũng như các tiêu chí đánh giá chất lượng bao bì an toàn của các cơ quan chức năng.

Vì sao nên lựa chọn hũ đựng hạt điều của công ty Pavico?

Bởi:

+ Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng bao bì thực phẩm,

+ Nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thể tích, màu sắc khác nhau, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn.

+ Chất lượng các sản phẩm được công ty cam kết và kiểm định từ chính các cơ quan chức năng và trải nghiệm của khách hàng.

+ Mua hũ đựng hạt điều của Pavico, khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

+ Công ty phân phối sản phẩm tới mọi khách hàng trên khắp cả nước với hình thức vận chuyển, thanh toán linh hoạt, thuận tiện.

 

hũ đựng thực phẩm

Công ty Pavico cung cấp nhiều mẫu hũ đựng hạt điều cho khách hàng lựa chọn

Với tất cả các ưu điểm ở trên, hy vọng rằng các bạn đã có đáp án cho câu hỏi mua hũ đựng hạt điều ở đâu để đảm bảo chất lượng. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tìm mua sản phẩm của công ty Pavico ngay hôm nay. Mọi nhu cầu về số lượng lớn, nhỏ đều được công ty đáp ứng một cách nhanh chóng, kịp thời. Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0981.199.772 - 0981.199.775 hoặc tới trực tiếp địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: số 11 Lô TT 04, Mon City, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

Chúc các bạn thành công!