Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Mẫu vỏ chai đựng dầu gội chất lượng, an toàn

Hiện nay có nhiều đơn vị trên cả nước cung cấp vỏ chai đựng dầu gội với nhiều thiết kế đẹp mắt, nổi bật trong đó có công ty TNHH Bao bì Pavico.

Mẫu vỏ chai đựng dầu gội của công ty Pavico

 

vỏ chai nhựa pet

Vỏ chai đựng dầu gội của Pavico có mẫu mã đẹp

Công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp bao bì nhựa, nhất là các loại vỏ chai đựng dầu gội. Công ty có nhiều mẫu mã đẹp cùng chất lượng tốt, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

vỏ chai nhựa dầu gội

Có nhiều kiểu dáng để khách hàng lựa chọn

Mọi sản phẩm đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, phù hợp xu thế của sự phát triển thị trường. Với mỗi một thương hiệu dầu gội đều có những đặc điểm để khách hàng nhận diện và phân biệt như tên, thương hiệu và bao bì bên ngoài.

chai lọ nhựa

Vỏ chai đựng dầu gội của Pavico luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng

Bao bì chính là cái đầu tiên, là cái quyết định tới ý định mua hàng của người dùng, bởi vậy chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đó là còn chưa kể tới bao bì chất lượng tốt sẽ giúp bảo vệ dầu gội tránh khỏi những tác động của ánh nắng mặt trời và yếu tố thời thiết bất thường.

 

chai lọ đựng sữa tắm

Các mẫu vỏ chai của công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

Hiện nay, công ty TNHH Bao bì Pavico đã cho ra đời các sản phẩm vỏ chai đựng dầu gội cũng như các loại chai lọ đựng mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm với kiểu dáng, mẫu mã hết sức đa dạng, phong phú.

Công ty cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất, được sản xuất dưới quy trình công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao cùng sự kiểm tra, giám sát chặt chẽ trong từng công đoạn.

chai nhựa pet đựng dầu gội

Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm có sẵn hoặc đặt thiết kế riêng

Địa chỉ tìm mua vỏ chai đựng dầu gội của Pavico

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm của công ty Pavico, khách hàng có thể liên hệ qua đường dây nóng  0981.199.772 - 0981.199.775 hoặc truy cập vào website https://chainhuacaocap.vn/ .

chai nhựa đựng dầu gội

Khách hàng tìm mua vỏ chai đựng dầu gội tại đúng địa chỉ của công ty

Khách hàng cũng có thể tới trực tiếp địa chỉ văn phòng của Công ty đặt tại số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội để tự tay kiểm tra mẫu và thực hiện giao dịch mua bán với các nhân viên kinh doanh.