Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Đơn vị sản xuất chai lọ đựng thuốc viên Hà Nội

Hiện nay nhu cầu về thuốc tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung ngày càng tăng cao bởi vậy nhu cầu cung cấp bao bì đựng thuốc cũng tăng cao. Công ty TNHH Bao bì Pavico hiện nay là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu sản xuất và cung cấp chai lọ đựng thuốc viên Hà Nội.

Công ty Pavico – đơn vị hàng đầu sản xuất chai lọ đựng thuốc viên Hà Nội

Cùng với sự phát triển của ngành dược, nhu cầu về bao bì dược phẩm cũng ngày càng tăng cao. Việt Nam đang trong quá trình hội nhập và tiếp thu những nền tảng khoa học công nghệ mới, hiện đại nhằm cải tiến công nghiệp và quá trình sản xuất. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công ty TNHH Bao bì Pavico đã nỗ lực học hỏi không ngừng để đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

 

chai lọ đựng dược phẩm

Hình ảnh vỏ chai lọ đựng dược phẩm 

Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, đời sống nhân dân phát triển, nhu cầu về thực phẩm, đặc biệt là dược phẩm lại càng tăng cao. Có rất nhiều cơ sở sản xuất bao bì hình thành để cạnh tranh ra thị trường, mong muốn mở rộng tầm ảnh hưởng và sự phát triển của thương hiệu Việt ra tầm thế giới, trong đó có công ty Pavico.

Tại công ty, mọi sản phẩm chai lọ đựng thuốc viên Hà Nội, chai lọ đựng mỹ phẩm, thực phẩm... đều được sản xuất theo quy trình hiện đại, kiểu dáng, mẫu mã, thể tích hết sức phong phú và đa dạng.

Công ty có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu sản xuất quy mô lớn mỗi ngày. Công ty có kho xưởng rộng 1500m2 tại xã Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân viên tay nghề cao giúp tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất mang thương hiệu Việt. Mọi công đoạn sản xuất đều được giám sát chặt chẽ, đảm bảo thành phẩm tạo ra đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về bao bì dược hiện hành. Ngoài ra, công ty có khu văn phòng cùng kho phụ rộng 500m2 đặt tại Mỹ Đình nhằm đáp ứng hoạt động xuất, nhập, trao đổi hàng hóa diễn ra mỗi ngày. Điều này cũng tạo điều kiện cho hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu thị trường cũng như hợp tác giữa công ty và các đơn vị khác diễn ra thuận lợi hơn.

Hiện nay, công ty đang tích hợp tác và học hỏi kinh nghiệp sản xuất bao bì dược phẩm nói riêng và bao bì thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa dược liệu... nói chung từ các nước có nền sản xuất lớn như Trung Quốc, Ấn Độ. Trải qua nhiều thăng trầm trong quá trình phát triển, tới nay, Pavico đã có vị trí vững chãi trong thị trường bao bì Việt Nam và nhận được sự tin tưởng lớn lao từ phía khách hàng.

 

chai lọ đựng dược phẩm

Hình ảnh chai lọ đựng dược phẩm chất liệu nhựa HDPE

Thêm vào đó, công ty cũng thực hiện việc sản xuất các loại chai lọ đựng thuốc viên Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ thiết kế mẫu trên nền công nghệ 2D, 3D và để khách hàng kiểm tra trước khi đưa vào thực tế để sản xuất. Công ty cũng có các máy in lụa tròn, máy in phẳng, máy in tampon... có thể in logo, thương hiệu chất lượng cho các đơn vị dược hiện nay.

Địa chỉ của công ty TNHH Bao bì Pavico

Công ty có khu xưởng đặt tại cụm 4, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội và khu văn phòng chính đặt tại Số 2, đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội (cạnh sân vận động Mỹ Đình). Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm có thể trực tiếp tới địa chỉ văn phòng hoặc gọi tới số điện thoại 0981.199.772 - 0981.199.775 để nhận tư vấn miễn phí.