Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Cung cấp chai lọ đựng thực phẩm chức năng chất lượng tốt

Những sản phẩm chai lọ đựng thực phẩm chức năng rất đa dạng trên thị trường do nhiều đơn vị cung ứng. Việc tìm kiếm những sản phẩm chất lượng tốt cũng vì vậy mà trở nên khó khăn hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm tới địa chỉ sản xuất lọ đựng thực phẩm chức năng uy tín trên thị trường.

Chai lọ dược phẩm, thực phẩm chức năng đa dạng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại chai lọ dược phẩm, lọ đựng thực phẩm chức năng. Hầu hết chúng được phân phối thông qua các đại lý, do công ty phân phối trực tiếp hoặc cũng có thể là bày bán tại chợ, các cửa hàng tự phát... Với sự hỗn loạn trên thị trường thì các nhà sản xuất thực phẩm chức năng rất khó để phân biệt đâu là bao bì chất lượng tốt, đâu là hàng kém chất lượng.

sản xuất lọ đựng thực phẩm chức năng

Có nhiều kiểu dáng chai lọ đựng thực phẩm chức năng

Do tính chất sản xuất của Việt Nam chủ yếu là chuyên môn hóa theo công đoạn chứ không bao quát toàn bộ quy trình nên các doanh nghiệp dược phẩm tại Việt Nam thường phải tìm mua bao bì từ các đơn vị sản xuất lọ đựng thực phẩm chức năng khác trên thị trường. Thực tế hiện nay có nhiều doanh nghiệp còn mang tư tưởng hạn chế với việc chỉ tập trung đầu tư vào chất lượng sản phẩm còn bao bì không phải là thành phần của thực phẩm chức năng, chúng chỉ cần thiết kế đẹp, bắt mắt là được. Bao bì kém chất lượng khiến cho chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bảo quản kém, làm biến đổi chức năng của thuốc, giảm thời gian sử dụng. Nhiều người dùng không may sử dụng những sản phẩm này không những không có tác dụng gì mà còn gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn, nguy hại trực tiếp tới sức khỏe.

Những sản phẩm chai lọ kém chất lượng được sản xuất với công nghệ thô sơ, thiếu công đoạn khử trùng, không đảm bảo vệ sinh, thành phần phụ gia và chất hóa học độc hại được thêm vào không được kiểm soát... Những sản phẩm này vừa gây hại cho sức khỏe, vừa là nhân tố góp phần gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường.

Một khả năng khác có thể xảy ra là dù thuốc, thực phẩm chức năng được sản xuất trên quy trình khép kín, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về thành phần, công dụng, tính năng, vệ sinh trong sản xuất.... Tuy nhiên, nếu được chứa đựng trong bao bì do những đơn vị sản xuất lọ đựng thực phẩm chức năng kém uy tín, không đảm bảo chất lượng phân phối ra thị trường cũng có nguy cơ bị biến chất, và mọi công sức và thành tựu của thuốc lại có thể dễ dàng “tan biến”.

Những vấn đề này giúp khẳng định bao bì cũng quan trọng không kém so với chất lượng sản phẩm. Bao bì tốt, thuốc tốt giúp tạo nên sản phẩm tuyệt vời, mang công dụng hữu hiệu nhất. Ngược lại, bao bì kém, thuốc dù kém hay tốt cũng sẽ bị ảnh hưởng và mất đi tác dụng ban đầu. Sản phẩm chức năng khi được đóng gói trong bao bì chất lượng sẽ giúp duy trì tính năng tốt, kéo dài thời hạn sử dụng và bảo quản hiệu quả trong điều kiện khí hậu, độ ẩm, nhiệt độ bình thường...

 

chai lọ đựng dược phẩm

Sản phẩm chai lọ đựng thực phẩm chức năng của Pavico có chất lượng tốt, giá rẻ

Đơn vị sản xuất vỏ lọ nhựa đựng thuốc viên, đựng thực phẩm chức năng

Địa chỉ tin cậy giúp cung cấp các loại bao bì đựng thực phẩm chức năng là công ty TNHH Bao bì Pavico. Đây là công ty sản xuất lọ đựng thực phẩm chức năng đáng tin cậy, với các sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn GMP.

Bao bì của Pavico đảm bảo đặc tính tốt, không phản ứng, không tương kị với thuốc, có độ sạch tương ứng với độ sạch của sản phẩm, kín đáo, tránh tác động từ nhiệt độ, ánh sáng mặt trời, vi khuẩn, côn trùng... Đặc biệt các loại chai lọ đựng thực phẩm chức năng của công ty phân phối rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, nhiều thiết kế đẹp, bắt mắt. Khi đặt hàng với số lượng lớn, khách hàng cũng nhận được ưu đãi về giá và chính sách vận chuyển khác.

Bao bì là phần đi liền với mỗi sản phẩm. Mỗi một doanh nghiệp nên đầu tư ngay từ ban đầu và hướng tới những sản phẩm bao bì chất lượng. Về lâu dài đây chính là biện pháp giúp khẳng định thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp cũng như bảo quản sản phẩm tốt nhất, kéo dài thời hạn sử dụng.

Để tìm mua vỏ chai lọ đựng thực phẩm chức năng chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0981.199.772 - 0981.199.775 hoặc tới trực tiếp địa số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.