Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Công ty sản xuất vỏ chai nhựa giao hàng toàn quốc

Bao bì chai lọ là một trong những mặt hàng được sử dụng với nhu cầu rộng rãi và thường xuyên với tần suất hàng ngày, hàng giờ. Đặc biệt với những loại sản phẩm đồ uống, nước giải khát thì số lượng tiêu thụ mỗi ngày cực lớn. Vậy các công ty sản xuất vỏ chai nhựa liệu có sản xuất để đáp ứng kịp thời sản phẩm mỗi ngày?

Từ công ty sản xuất vỏ chai nhựa đến tay người tiêu dùng

Chai nhựa trở thành một vật dụng khá quen thuộc đối với đời sống của con người hiện nay. Chúng ta dễ dàng bắt gặp và thấy được những chiếc vỏ chai nhựa hay những loại sản phẩm đồ uống, giải khát được đóng trong những chiếc chai nhựa với nhiều kiểu dáng, thể tích và kích cỡ khác nhau. Vậy bạn đã từng đặt ra những câu hỏi những vỏ chai nhựa này được xuất hiện và tạo ra như thế nào, hay bạn đang tìm kiếm những công ty sản xuất vỏ chai nhựa để thực hiện nhu cầu kinh doanh và sản xuất của mình.

Có thể thấy chai lọ nhựa là loại vật liệu có trọng lượng nhẹ, dễ sản xuất, dễ đóng gói... nên thường có giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm chai lọ thủy tinh... Trong bối cảnh kinh tế và đời sống của phần lớn người dân Việt Nam hiện nay thì mức giá để mua chai nhựa giúp họ tiết kiệm một khoản chi phí lớn so với chai lọ thủy tinh, chai lọ nhôm... Đặc biệt nếu bạn là đơn vị sản xuất đồ uống hay những dòng sản phẩm cần đến vỏ chai nhựa để chứa đựng thì việc tìm kiếm được một công ty sản xuất vỏ chai nhựa có chất lượng tốt và giá thành phù hợp là điều vô cùng tốt.

 

bao bì chai lọ nhựa

Công ty sản xuất vỏ chai nhựa 

Hiện nay, quy mô các ngành sản xuất nhựa tại Việt Nam nói chung và sản xuất hũ nhựa, chai lọ nhựa nói riêng đang có sự gia tăng rõ rệt từ những năm trở lại đây. Trước đây thị trường ngành nhựa của Việt Nam chỉ tập trung vào một số các doanh nghiệp lớn nên tỷ lệ nguồn hàng được phân phối không được mở rộng, cho đến nay các doanh nghiệp, công ty sản xuất vỏ chai nhựa, bao bì nhựa với nhiều hình thức sản xuất khác nhau được mở ra tại nhiều khu vực đáp ứng được nhu cầu rộng rãi cho người dùng nhanh chóng hơn..

Việc chủ động trong hoạt động sản xuất và đa dạng được lĩnh vực, cũng như sản phẩm kinh doanh, giúp khách hàng dễ lựa chọn được các mặt hàng sao cho phù hợp, tạo sự thuận lợi cho cả hai bên. Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, sản xuất theo yêu cầu khách hàng, hiện Bao bì Pavico là một trong số các công ty sản xuất vỏ chai nhựa với chất lượng và giá thành đảm bảo đến các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu đặt hàng sản xuất. Công ty không chỉ đáp ứng những mẫu sản phẩm có sẵn trên thị trường mà còn cung cấp thiết kế, tạo mẫu mã riêng cho khách hàng để sản xuất.

Áp dụng hệ thống máy móc sản xuất được nhập khẩu và nghiên cứu từ các nước có nền công nghiệp nhựa phát triển, hiện công ty sản xuất vỏ chai nhựa cho các đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Là một công ty trẻ, bao bì Pavico luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để tiếp thu và chuyển đổi nhằm tăng thêm năng lực, cũng như kinh nghiệm vốn có để đáp đứng được đúng những nhu cầu cần thiết của khách hàng. Công ty cũng áp dụng những chính sách phù hợp đối với những khách hàng đặt hàng và mua hàng lâu năm tại công ty.

Cho đến thời điểm này, Bao bì Pavico đã và đang sản xuất nhiều mẫu chai lọ nhựa phục vụ cho các ngành sản xuất như: chai lọ dược phẩm, hũ đựng thực phẩm, mỹ phẩm, phân phối và thương mại các dòng sản phẩm chai lọ đựng mỹ phẩm cao cấp trên toàn quốc. Bên cạnh đó, để đảm bảo cho sự phát triển trọn vẹn của thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu của sản phẩm, Bao bì Pavico thực hiện cung ứng dịch vụ in ấn lên vỏ bao bì chai lọ sau khi sản xuất tùy theo yêu cầu của khách hàng, nhằm tạo ra một quy trình khép kín với chất lượng đảm bảo giúp cho các đơn vị tiết kiếm được khâu vận chuyển đi in ấn.

Chính vì vậy nếu bạn đang cần tìm đối tác, công ty sản xuất vỏ chai nhựa để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình, bạn có thể đến với kho mẫu của công ty chúng tôi để lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu kinh doanh của mình tại Số 2 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp theo số 0981 199 772 – 0981 199 775 để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng.