Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Chai nhựa đựng cream dung dịch mỹ phẩm

Chai nhựa đựng cream hay còn được biết đến với cái tên dễ hiểu hơn là chai nhựa đựng kem mỹ phẩm. Là một trong những bao bì chai lọ nhựa được sử dụng làm vỏ đựng kem mỹ phẩm phục vụ nhu cầu sản xuất mỹ phẩm hiện nay.

Chai nhựa đựng cream là sự lựa chọn mang tính kinh tế cao

Sở dĩ nói như vậy là vì sử dụng chai nhựa giúp các nhà sản xuất tiết kiệm một khoản lớn chi phí bỏ ra. Chai nhựa là vật dụng đã quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, bên cạnh được sử dụng làm chai đựng nước uống, loại vật liệu này còn có thể được sản xuất làm hũ đựng mỹ phẩm. Nhiều người thường tỏ ra lo lắng về chai nhựa khi được sử dụng làm bao bì mỹ phẩm, thực phẩm... Thực tế, nhựa còn có thể đựng nhiều loại dược phẩm, hương liệu, dược liệu, tinh dầu... Tuy nhiên, nhựa có khả năng đựng được các sản phẩm này phải là loại nhựa có chất lượng và đặc tính tốt, đã qua kiểm định của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

chai nhựa pet

Vỏ chai lọ đựng kem mỹ phẩm 

Chai nhựa hoàn toàn có thể đựng cream khi chúng do cơ sở uy tín sản xuất, phân phối và đã qua kiểm định đạt tiêu chuẩn đảm bảo làm bao bì chứa đựng. Với những loại nhựa này, các nhà sản xuất mỹ phẩm có thể thay thế vật liệu thủy tinh dễ vỡ mà vẫn đảm bảo chất lượng bảo quản. Chai nhựa đựng cream là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm khi chúng mang đến những ưu điểm nổi bật. Trọng lượng nhẹ, độ bền tốt, không hoặc ít hư hỏng, nứt, vỡ.. rất phù hợp cho quá trình vận chuyển đường dài cũng như bốc xếp hàng hóa... Điều này cũng có nghĩa rằng các nhà sản xuất cũng không phải mất thêm một khoản kinh phí hoặc đền bù những sản phẩm bị hưu hỏng. Ngoài ra, chai nhựa có thể dễ dàng đúc khuôn, tạo hình khối, nguồn nguyên liệu sản xuất là hạt nhựa nguyên sinh, đảm bảo chất lượng ngay từ ban đầu.

Nhờ có ưu điểm dễ tạo khuôn nên các loại chai, lọ, hũ nhựa đựng mỹ phẩm rất đa dạng. Các thiết kế tinh xảo, đường nét quyến rũ ấn tượng cùng màu sắc bắt mắt giúp tạo nên điểm nhấn cho từng sản phẩm. Như chúng ta đều biết rằng mỹ phẩm là một trong những mặt hàng thường gây ấn tượng về mặt hình thức, bởi vậy thiết kế bao bì lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Các loại cream mỹ phẩm thường có dạng đặc sệt, rất dễ bị bay hơi hoặc nhiễm vi khuẩn từ không khí... Sử dụng chai nhựa sẽ giúp các nhà sản xuất giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả. Và một trong những ưu điểm tuyệt vời mà chai nhựa mang lại đó là giá thành rẻ, rẻ hơn nhiều so với nhiều loại vật liệu khác...

Với tất cả những ưu điểm trên, có thể thấy rằng chai nhựa đựng cream mang tới hiệu quả kinh tế cao cho nhà sản xuất mỹ phẩm.

Chai nhựa đựng cream đẹp, chất lượng tốt trên thị trường

Công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những địa chỉ sản xuất, phân phối chai nhựa đựng cream mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo trên thị trường toàn quốc. Với nhiều mẫu mã bao bì chai lọ mỹ phẩm đa dạng về chủng loại và mẫu mã sản phẩm.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất bao bì chai lọ nhựa tại Việt Nam, nên chúng tôi chủ động được các yếu tố về mẫu mã, giá thành, chất lượng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có những đối tác sản xuất và cung ứng bao bì chai lọ với nhiều mẫu mã được phân phối được phân phối trên toàn thế giới đến từ các nước có ngành công nghiệp phát triển.

Sản phẩm thiết kế đẹp, chất lượng tốt, sẵn sàng cung cấp số lượng lớn, giá thành rẻ... là những điểm cộng tuyệt vời cho chai nhựa dựng cream và nhiều loại bao bì khác của Pavico. Khách hàng cũng có cơ hội sở hữu các loại bao bì độc quyền thông qua sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty. Các nhân viên luôn sẵn sàng thiết kế mẫu sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng trước khi tiến hành sản xuất theo một dây chuyền khép kín.

Nếu bạn đang cần mẫu mã sản phẩm hoặc thử mẫu đối với sản phẩm của mình có thể liên hệ hoặc tìm đến công ty để lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp để thực hiện thử nghiệm sản phẩm trước khi đặt hàng sản xuất tại công ty. Chúng tôi sẽ gửi mẫu sản phẩm cho bạn để thực hiện thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho chính sản phẩm của đơn vị bạn.