Hotline:

Ms.Linh: 0981.449.066 - Ms. Ngọc: 0866.120.118

Chai lọ đựng dược phẩm-DP16

Chai lọ đựng dược phẩm-DP16 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu nhựa HDPE cao cấp,... đang được các hãng sản xuất dược phẩm cũng như người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng  trên thị trường hiện nay.

Việc lữu trữ và bảo quản thuốc đang được mọi người quan tâm, chú ý đến bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả của thuốc trong những lần sử dụng tiếp theo. Để giải quyết vấn đề trên, sự ra dời của chai lọ đựng dược phẩm-MP16 đã mang đến sự hài lòng cho người sử dùng.

Thể tích:

  • 150ml
  • 175ml
  • 200ml
  • 250ml
  • 300ml

Màu: trắng - nhựa màu theo yêu cầu của khách hàng

Đóng gói: thùng carton


Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000-10000


Thời gian giao hàng:

  • Các tỉnh thành trên toàn quốc: bằng tàu (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày).
  • Nội thành Hà Nội: 1 ngày.

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, bị lỗi. Chỉ nhận trả hàng trong trường hợp hàng vỡ, lỗi.
- Cam kết giá tốt nhất, chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất
- Giao hàng toàn quốc, giao hàng đến 63 tỉnh thành với mức giá cước rẻ nhất
- Phục vụ 24/24 (trừ các ngày lễ, tết...)

 

 

chai lọ đựng dược phẩm

Nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt đang là nguyên nhân chính dẫn đến việc giảm chất lượng của thuốc và nguy hại đến việc sử dụng thuốc của chúng ta. Đối mặt với các vấn đề trên, chai lọ đựng dược phẩm này đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng. ĐƯợc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu nhựa HDPE cao cấp,... chai lọ đựng dược phẩm-DP16 đã ngăn chặn sự xâm nhập của không khí ẩm ướt, nhiệt độ cao đối với thuốc.

chai lọ dược phẩmNắp lọ cũng là 1 bộ phận quan trọng để bảo quản dược phẩm đựng bên trong. Cấu tạo của nắp được thiết kế ăn khớp với miệng chai mang đến sự thông thoáng cho thuốc, tiện lợi cho việc mở (đóng) dễ dàng.

chai lọ đựng dược phẩm thuốc viên

Với sự phát triển của ngành y, dược hiện nay, thuốc không chỉ biết đến dưới dạng viên nén mà còn biểu hiện dưới dạng nước xịt. Để đáp ứng với nhu cầu trên, chai lọ cao cấp đã cung cấp dòng sản phẩm mới như: chai nhựa xịt phun xươnghũ đựng dược phẩm,... 

Sản phẩm đã xem

Chai lọ đựng dược phẩm-DP16

DP-16
Còn hàng

Chai lọ đựng dược phẩm DP-16 được sản xuất từ chất liệu HDPE cao cấp, thể tích 175ml,... được ngành sản xuất y dược ưa chuộng sử dụng đối với thuốc dưới dạng viên nén.

Hoặc gọi 0981.449.066 - 0866.120.118
để mua hàng nhanh nhất